X-Metal 5: Moshing Through The Night

- Multiplex (Metalcore): Lần này đội hình đầy đủ với 2 guitar của band sẽ chính thức trở lại sau 1 thời gian dài guitarist Khanh đi du học trở về.

- Giao Chỉ (Industrial Metal): Sau video vừa ra mắt và tuyên bố trở lại của band, Giao Chỉ với phong cách industrial mới lạ sẽ mang đến cho show những “cái điên” rất lạ.

- Seismic Origin (Melodic Death) Đã lâu không xuất hiện ở các show diễn, lần này Seismic Origin cho biết họ đã có khá nhiều thay đổi trong âm nhạc, sẽ biến chuyển lạ và nặng hơn trong những sáng tác mới của mình.

- Coexist (Metalcore): Dần trưởng thành sau các sáng tác tiếng Việt, Coexist đang dần tự khẳng định cái tôi của mình.

- Deadline (Metalcore) Xuất hiện với tần xuất nhiều trong 1 loạt show diễn vừa qua, hy vọng Deadline sẽ tiếp tục khiến chúng ta thỏa mãn về 1 nhóm metalcore trẻ và mới của Sài Gòn.

Uploaded by Fluckr on 06/Apr/2012

Hứa hẹn là 1 đêm đậm chất core, thể hiện cho 1 thế hệ mới của metal tại VN. Show vẫn diễn ra tại Metallic Bar, 41 Bà Huyện Thanh Quan, Q3.

Giá vé 100.000vnđ/bao gồm 1 phần nước tự chọn.

Sau chương trình, các bạn có thể ở lại xem band The Yellow của bar biểu diễn các ca khúc ballad, heavy bất hủ đến tận 12h đêm!

Vé bán ngay tại cổng bar từ 5h30 chiều trước buổi diễn.

BẢN TIN TƯƠNG TỰ

 
 
9th Dimension Acoustic Bar Album mới Ban nhạc Black Infinity Bụi Gió Bức Tường Chuyên đề Cá Hồi Hoang Cảm nhận Cập nhật show diễn Dòng nhạc Giải trí Hardcore United Hardcore Vietnam Hung Blackhearted Hào Khí Đông A Hình ảnh Hạc San In Your Eyes Knife Sticking Head Microwave News Ngũ Cung Parasite Razor Leaf Review Album RockStorm RockStorm RockStorm7 Rock Thế giới Rock Việt Rotten Red Machine Seismic Origin The Black Clothing Thông tin khác Tiger Nguyen Tiger Translate Tin HEHEMETAL Uncategorized Video Clip We Are Legend Windrunner Young Guns Records Đời Sống