Tin vắn thế giới

*Album sắp tới của Metallica có thể sẽ làm việc chung với nhà sản xuất mới Rick rubin, người từng sản xuất cho Slayer và Red hot chilli pepper, nếu điều này xảy ra có nghĩa là Metallica sẽ chia tay với Bob rock, nhà sản xuất đã gắn bó từ năm 90 đến nay của họ.

*Tin vui cho sự chờ đợi của những fan yêu thích Decide, mặc dù Decide lưu diễn dày đặc tới tháng 4 và ca sĩGlen Benton bận bịu với Vital remain nhưngDecide vẫn rấtbền bỉ khí thếkhi cho biết là album mới The Stench Of Redemtion đã được thu âm xong và sắp phát hành, cùng sự hợp tác của tay guitar sừng sỏ là Jack Owen của Canibal Corpse và tay guitar Ralph Santola từng chơi với Death và Iced earth.

*Ngoài công việc với Gun n rose thì Axl Rose hiện đang mix lại những bài hát với ban nhạc Axl rose từng là casĩnăm 1983 , band Rapid fire.

*Theo thống kê của Nuclear blast thì ban nhạc Symphonic black metal ...


Dimmu borgir là ban nhạc đầu tiên đạt doanh số kỷ lục 100 ngàn bản của Nuclear blast record với album Death cult amargeddon phát hành cuối năm 2003, album này được thực hiện với sự cộng tác của hơn 40 nhạc công cổ điển .

*Tay trống Tim yeung, tham gia cùng Hate eternal năm 1999 vừa qua đã đoạt giảivô địch của ban tổ chức giải NAMM về trống với kỷ lục đạp pedal 872nhịp trong 1 phút, rất xứng đáng với biệt danh của Tim đó là tên lửa.

 

* Guitar của Manowar, Karl Logan vừa bị gãy tay do tai nạnxe motor , hiện nay Manowar phải tạm ngưng thu âm và trình diễn trong thời gian ngắn, tuy nhiên trước đó manowar đã kịp tung ra single mới dài 10 phút mang tên The son of odin .

*Thủ lĩnh của Hypocrisy và Pain là Peter Tagtgren sẽ là nhà sản xuất trong album mới của Celtic frost, và album này còn được phát hành thêm ở dạng dĩa nhựa vinyl.

*Các fan yêu thích brutal có thể tìm xem video clip mới của Servere Torture mang tên Decree of darkness, download tại phần server torture trong web earache.com

*Prothetic records, hãng dĩa phát hành của Lamb of god , tuyên bố sẽ tái bản lại album New american gospel, bản mới kỳ này sẽ có thêm 4 bài mới của Lamb of god cùng video bài Black label.

*Dvd đầu tiên của Morbid Angel sẽ ra lò vào đầu tháng 3 mang tên Altar of madness, gồmnhững show diễn trong tourgrindcrusher cùng với Carcass, Bowl thrower và Napalm death.

*Cũng trong tháng 3 này sẽ có dvd của Poison mang tên Seven day live , gồm những show diễn ở london năm 1993, từ thời Richie Kotzen còn chơi guitar cho Poison.

*Bonjovi vừa phát hành cd mới vào ngày 7 tháng 2 thu âm trực tiếp từ những buổi diễn tại Boston vào tháng 12 năm 2005 trong tour quảng bá album Have a nice day .


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS