Cigaret – một đại diện Death Metal mới của Rock ViệtCigaret tên thật là Nguyễn Thái Toàn – hiện là thạc sĩ đang giảng dạy tại Đại học Kiến trúc. Anh là tay guitar của Disgusted (ban nhạc Death metal ở Tp. HCM). Tháng 3/2008, anh rời Disgusted. Anh cho biết "Tôi không chơi Disgusted nữa không vì mâu thuẫn gì cả, chỉ vì giữa tôi và ban nhạc không đồng nhất quan điểm với nhau. Hai thế hệ chơi với nhau hơi khó". Sau một thời gian tạm gác việc chơi nhạc thì mới đây Cigaret vừa tung lên mạng demo "Wake up". Các bạn có thể nghe demo này trong Media hoặc bên dưới.

{moseasymedia media=http://hehemetal.asvsolution.com/mediaz/khac/wake-up.mp3 height=80}

http://pix.hehemetal.com/2008/03/02/6049dc94.jpeg

Định hướng sắp tới của Cigaret vẫn là một one-man-band. Sẽ tiếp tục những sáng tác theo đuổi Brutal/Technical Death Metal. Cigaret nói thêm "Tuy ghi âm không chuyên nghiệp lắm nhưng tôi sẽ có ý định ra 1 album riêng cho mình. Chủ yếu tặng cho anh em trong giới nghe chơi…"

http://pix.hehemetal.com/2008/05/18/63766a85.jpeg

BẢN TIN TƯƠNG TỰ

 
 
9th Dimension Acoustic Bar Album mới Ban nhạc Black Infinity Bụi Gió Bức Tường Chuyên đề Cá Hồi Hoang Cảm nhận Cập nhật show diễn Dòng nhạc Giải trí Hardcore United Hardcore Vietnam Hào Khí Đông A Hình ảnh Hạc San In Your Eyes jagermeister Knife Sticking Head Microwave News Ngũ Cung Parasite Razor Leaf Review Album RFC bar RockStorm RockStorm RockStorm7 Rock Thế giới Rock Việt Rotten Red Machine Seismic Origin The Black Clothing Thông tin khác Tiger Translate Tin HEHEMETAL Uncategorized Video Clip We Are Legend White Noiz Young Guns Records Đời Sống