Tin vắn thế giới

 
Thông tin từ những người điều hành công việc cho Deicide thì ban nhạc sẽ hủy bỏ toàn bộ những buổi diễn từ đây cho đến ngày 6 tháng 6 năm 2006, cũng là ngày phát hành album mới Stench of redemption . Deicide cho biết sẽ bắt đầu lưu diễn lại vào cuối năm và điểm đến đầu tiên có thể là Nhật Bản. Album năm 2004 Scars of the crucifix là kỷ niệm cuối cùng với anh em nhà Hoffman và thay vào 2 vị trí guitar mới hiện nay là Jack Owen của Canibal Corpse và Ralph Santolla của Iced Earth .
Tay guitar Kirk Hammet của Metallica đang rao bán chiếc xe Ford đời 36 tại buổi triển lãm xe Paso Roble – California, chiếc xe đặc chế của Kirk được thiết kế riêng 1 hệ thống âm thanh riêng dùng để chơi guitar ngay trên xe.


Tay trống của Bad Company – Simon Kirke đang thực hiện DVD hướng dẫn chơi từng phần chính xác trong những bài hát nổi tiếng của Bad Company là Can't get enough, Shooting star, Rock n roll fantasy, Moving o­n và All right now. Ngoài ra chính Simon Kirke còn tự hát, chơi guitar và piano trong dvd này.

Tuần qua, Guns n' roses đã có 1 buổi diễn acoustic đầy kinh ngạc trước 1 ngàn khán giả tại New York , buổi diễn bắt đầu lúc 11g đêm vào kéo dài đến 1g sáng với những bài hit năm xưa được chơi lại cùng khách mời là Kid Rock và cựu thành viên Izzy Stradlin. Trước đó những trợ lý của GnR đã phải trải qua 1 cuộc ẩu đã với những người khách say xỉn tiến vào làm phiền ban nhạc trong buổi party của Tommy Saleh cũng tại thành phố New York.

Đánh dấu thời gian 1 năm sau khi biểu diễn tại Paris vào tháng 6 năm ngoái, Black Label Society sẽ phát hành 2 dĩa dvd mang tên the European Invasion – Doom Trooping Live.
 
Lấy cảm hứng từ cuốn sách Mật mã davinci, ban nhạc Circle 2 Circle phát triển thành 1 concept album mang tên Burden of truth, là những chuyến du hành bằng ý nghĩ, sự tưởng tượng cùng những bí mật lịch sử về gia phả và thế giới tâm linh trong thế kỷ đầu tiên sau công nguyên.

Trong khi nghỉ đến tháng 9 mới biểu diễn tiếp tục , ban nhạc Aerosmith đã cảnh báo cho các fan khi có 1 số người bán giả vé biểu diễn của Aerosmith ngày 26 tháng 5. Aerosmith tạm ngưng biểu diễn vì ca sĩ Steve Tyler vừa trải qua cuộc phẫu thuật cổ họng và bắt đầu vào phòng thu với nhà Steve Lilly White, người từng làm việc với ban nhạc U2. Cũng vào tuần trước, con gái của người quản lý an ninh cho Aerosmith đã chết vì tai nạn xe hơi khi đi cùng 3 cô gái khác, vì đường mưa trơn trượt, họ đụng phải 1 chiếc xe tải trong khi không thắt dây an toàn trên xe.

Theo như thông tin tuần trước của Rockontheradio về việc tay bass của Rob Zombie được mời sang chơi Ozzy Osbourne, thì tay bass Blasko Nicholson đã chính thức xác nhận việc này, qua trang web thông tin knac.com Nicholson cho biết Ozzy Osbourne đã mời gọi gia nhập đến lần thứ 4 và anh cũng rất hợp ý khi tham gia biểu diễn cùng Ozzy trong những lần biểu diễn tại Ozz fest.

Sau khi rời khỏi Sum 41, tay guitar Dave Brownsound Baksh cho biết ban nhạc mới của anh Brown Brigade sẽ theo đuổi thể loại death metal và album Symbolic của Death là 1 album anh dùng để luyện tập guitar hằng ngày. Điều này có thể lý giải cho album Chuck của Sum 41 mang đậm nét nhạc metal.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS