Đăng nhập với Facebook

Facebook Connect

Xin chào , hãy đăng nhập!

Đăng nhập

Tạo tài khoản mới

Nếu bạn đã có tài khoản tại HEHEMETAL, hãy đăng nhập để kết nối với Facebook. Bắt đầu từ bây giờ bạn có thể đăng nhập vào HEHEMETAL chỉ với một cái click chuột thay vì phải nhập lại mật khẩu của bạn tại HEHEMETAL

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với HEHEMETAL, hãy tại một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của HEHEMETAL và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Quên mật khẩu?: - Quên tên đăng nhập?:

   Rock Việt
 
   Rock Thế giới
 
   Cập nhật show diễn
 
   Chuyên đề
 
   Cảm nhận
 
   Đời Sống
 
   Video Clip
 
   Tin HEHEMETAL
 
   Giải trí
 
   Thông tin khác
 
   Tiger Translate
 
   RockStorm
 
 
metal51 / Rock Việt / 15/09/2012 12:23pm
Music video mới nhất của Oringchains thực hiện cùng Group One và 3D Art Studio. Video clip này lấy bối cảnh của các hình ảnh trong bộ truyện tranh Việt Nam: "Đất rồng"
Uploaded by Fluckr on 15/Sep/2012


Đại diện ekip thực hiện video clip chia sẻ: “Cả Oringchains, Group One và 3D Art studio đều là những “fan cuồng của Hà Nội”, từ điểm chung đó đã cùng nhau đã tái hiện những hình ảnh tiêu biểu của Hà Nội dưới một góc nhìn độc đáo. Một điểm đặc biệt về Mặt trời đó là ca khúc này được Oringchains sáng tác với nội dung nói về những nỗi đau trong cuộc sống và khát vọng của tuổi trẻ vượt qua mọi khó khăn. Kết hợp với nội dung của “Đất rồng”, chúng tôi quyết định quay lấy hình ảnh từ truyện để thực hiện thành những cảnh quay cho MV “Mặt trời”.”

Uploaded by Fluckr on 15/Sep/2012


Guitarist Vlash - đồng thời là họa sĩ tham gia trong dự án "Đất rồng" cho biết thêm: “Đáng nhớ nhất phải kể đến cảnh quay trong hầm một khu thương mại đang xây dựng, một không gian kín gió, không có quạt và ánh sáng đèn chiếu thẳng vào người khiến cả ekip và các thành viên phải mất 2 ngày quay vì nóng. Mồ hôi như tắm và 400k trà đá đã được tiêu thụ chóng vánh.”

Uploaded by Fluckr on 15/Sep/2012

Uploaded by Fluckr on 15/Sep/2012

Uploaded by Fluckr on 15/Sep/2012
Ekip thực hiện video clip

Add this page to your favorite Social Bookmarking websites

NHỮNG BẢN TIN KHÁC:

 
MEDIAZ
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo