ZigZag ra mắt Album EP “Never Back Down”EP “Never Back Down” là sản phẩm đánh dấu quá trình gần 4 năm hoạt động của ZigZag, đây cũng chính là tâm huyết, tình cảm của ban nhạc muốn gửi tới các metalheads của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, đã và đang ủng hộ ZigZag trên con đường hoạt động âm nhạc ngay trong những khoảng thời gian khó khăn nhất.

EP được giới thiệu trong buổi party music tại Ngũ Cung Club – số 928 Đường Láng vào lúc 20h ngày 9/4 cùng với sự góp mặt của 2 khách mời: Ngũ Cung, Nu Voltage

Uploaded by Fluckr on 02/Apr/2011

Với số lượng phát hành hạn chế (150 bản), ZigZag mong muốn EP sẽ là một kỷ niệm đáng quí khi các bạn giữ Ep đó trên tay. Toàn bộ các ca khúc trong album này sẽ được ban nhạc đăng tải trên mạng với chất lượng nguyên bản để các bạn không kịp góp mặt tại buổi ký tặng miễn phí có thể tải về bản thu âm chất lượng nhất.

Công đoạn thu âm cho EP được thực hiện tại nhà riêng của guitarist Bình Dương. Tuy nhiên quá trình thực hiện EP bị chậm lại bởi anh đi công tác tại Singapore. Mixing và mastering được thực hiện bởi Cesar Nguyễn – ZStudio. Sau khi ra mắt EP này, ZigZag sẽ bước vào phòng thu để thực hiện album đầu tay và tham gia một số show diễn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trong thời gian sắp tới.

Uploaded by Fluckr on 02/Apr/2011

BẢN TIN TƯƠNG TỰ

 
 
9th Dimension Acoustic Bar Album mới Ban nhạc Black Infinity Bụi Gió Bức Tường Chuyên đề Cá Hồi Hoang Cảm nhận Cập nhật show diễn Dòng nhạc Giải trí Hardcore United Hardcore Vietnam Hào Khí Đông A Hình ảnh Hạc San In Your Eyes jagermeister Knife Sticking Head Microwave News Ngũ Cung Parasite Razor Leaf Review Album RFC bar RockStorm RockStorm RockStorm7 Rock Thế giới Rock Việt Rotten Red Machine Seismic Origin The Black Clothing Thông tin khác Tiger Translate Tin HEHEMETAL Uncategorized Video Clip We Are Legend White Noiz Young Guns Records Đời Sống