Tin vắn thế giới

Tiếp theo anh trai là Max Cavalera rời bỏ Sepultura để thành lập Soulfly, đến lượt tay trống Igor Cavalera chia tay với ban nhạc để dành thời gian cho ban nhạc mới tên gọi Necro. Sepultura tiếp tục vất vả khi tay trống tạm thời là Roy Mayorga lại bỏ sang Stone Soure, hiện nay Sepultura vừa tuyển được người thay thế là Jean Dolabella. Vậy là album Dante XXI vừa phát hành là kỷ niệm cuối cùng của Igor Cavalera với Sepultura.

Thủ lĩnh Megadeth – Dave Mustaine đã ký đơn ly dị với vợ là Pamela sau 15 năm chung sống tại miền NAm California và có 2 người con, 1 trai 1 gái.
Trong khi đó , Marty Friedman – tay guitar của Megadeth vừa hoàn thành album solo thứ 6 mang tên Loud Speaker, sẽ được hãng Avex phát hành đầu tiên tại Nhật vào ngày 28 tới .


Sau khi thắng giải Eurovision, ban nhạc Phần Lan Lordi liên tục gặt hái thành công khi tại quê nhà album của họ đoạt hạng nhất và tại Đức single hardrock Halleluyah cũng đạt thứ hạng đầu bảng.

Ban nhạc Metalcore Thụy Điển Cataract chia tay với tay bass Micheal Henggerler sau 8 năm làm việc và hiện chưa có người thay thế nên phải hoãn những buổi diễn tại Stuttgart – Đức.
Cũng có sự thay đổi thành viên là ban nhạc Black metal nổi tiếng tên gọi 1349, với thủ lĩnh là Kvebek Tjanve đồng thời cũng là guitar chính đã rời bỏ ban nhạc để thực hiện dự án mới mang tên Sarkom. Sau  9 năm thành lập, 1349 đã thực hiện được 3 album và album gần đây nhất Hellfire được phát hành vào năm ngoái.

Những con mèo con Kittie đang phải nhờ cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt tại khách sạn Edison – New York  khi gần đây 1 kẻ giết người hàng loạt xuất hiện tại quảng trường Square, gần khách sạn Kittie đang ở trong chuyến  thực hiện 3 video clip quay trong nhà máy Knitting ở NewYork.

Tay guitar của Hanoirocks – Andy Mc Coy vừa mở 1 cửa hàng mang tên The Real Mc Coy custom shop, chuyên báo đồ dùng rock và phụ tùng guitar


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS