Sau khi thắng giải Eurovision, ban nhạc Phần Lan Lordi liên tục gặt hái thành công khi tại quê nhà album của họ đoạt hạng nhất và tại Đức single hardrock Halleluyah cũng đạt thứ hạng đầu bảng.

Ban nhạc Metalcore Thụy Điển Cataract chia tay với tay bass Micheal Henggerler sau 8 năm làm việc và hiện chưa có người thay thế nên phải hoãn những buổi diễn tại Stuttgart – Đức.
Cũng có sự thay đổi thành viên là ban nhạc Black metal nổi tiếng tên gọi 1349, với thủ lĩnh là Kvebek Tjanve đồng thời cũng là guitar chính đã rời bỏ ban nhạc để thực hiện dự án mới mang tên Sarkom. Sau  9 năm thành lập, 1349 đã thực hiện được 3 album và album gần đây nhất Hellfire được phát hành vào năm ngoái.

Những con mèo con Kittie đang phải nhờ cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt tại khách sạn Edison – New York  khi gần đây 1 kẻ giết người hàng loạt xuất hiện tại quảng trường Square, gần khách sạn Kittie đang ở trong chuyến  thực hiện 3 video clip quay trong nhà máy Knitting ở NewYork.

Tay guitar của Hanoirocks – Andy Mc Coy vừa mở 1 cửa hàng mang tên The Real Mc Coy custom shop, chuyên báo đồ dùng rock và phụ tùng guitar