HEHEMETAL sẽ chính thức đổi tên miền thành HUHUMETAL trong 2 ngày tới

Sau một thời gian gắn bó với tên gọi HEHEMETAL thì 2 ngày tới website chúng ta sẽ chính thức chuyển tên gọi là HUHUMETAL. Việc thay đổi tên gọi này sẽ theo định kì 547 ngày 12 giờ (tức là 1 năm rưỡi). Sẽ có những tên gọi chính thức cho website của chúng ta. Ngay bây giờ các bạn hãy bình chọn, cũng như cùng đặt những cái tên mới cho website.


Ngoài HEHEMETAL, HUHUMETAL những tên gọi đang là ứng viên "bà con" cho lần đổi tên sắp tới: HIHIMETAL, HAHAMETAL, HOHOMETAL. Đã có 1 số gợi ý lạ từ các rockfans như: LUXUBUMETAL, KHUAKHUAMETAL (khửa khửa METAL), MOCXIMETAL…

Mời các bạn tham gia comment để đặt một tên miền mới cho website chúng ta. Xin chân thành cảm ơn.

Chúng ta câu được một rổ cá khá lớn. Chúc bà con vui trong ngày Cá tháng tư. HEHEMETAL vẫn giữ nguyên tên gọi. HUHUMETAL sẽ là 1 phiên bản khác sẽ sớm ra mắt.

http://pix.hehemetal.com/2008/04/01/4073f10c.jpeg


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Tin HEHEMETAL

 • HEHEMETAL giới thiệu phiên bản mới v8

  Hôm nay 25/11, website chính thức cho chạy giao diện mới (beta). Giao diện mới với ưu điểm dễ truy xuất thông tin về những show diễn, album mới, hoạt động nhạc rock trong và ngoài nước.

 • Lỗi máy chủ của HEHEMETAL 12/2009

  Hai hôm nay do nâng cấp bảo dưỡng máy chủ nên một số bài viết của website cũng như các bài ở chuyên mục Rao vặt và Diễn đàn bị mất. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến các bạn vì sự bất cập này. Mong các bạn thông cảm

 • Cảnh báo về những chương trình Halloween 2008

  Do một số đánh động, ý kiến từ một số báo đài về các chương trình Halloween năm nay - về việc sử dụng những hình ảnh, từ ngữ máu me, man rợ... nên hiện tại đã có thông tin mật là sẽ có 1 đợt truy quét, kiểm tra các hoạt động Halloween. Trừ những hoạt động ở các trường đại học cũng như các chương trình có giấy phép tổ chức thì có thể những chương trình khác sẽ bị kiểm tra bất ngờ.

 • Bảo dưỡng máy chủ 1710

  Trong thời gian từ 18h đến 23h ngày hôm nay 17 tháng 10, máy chủ của website được bảo dưỡng. VÌ vậy trong thời gian này tạm thời các bạn không vào được website. Kính báo

 • Nâng cấp máy chủ download

  Trong mấy ngày qua, máy chủ download chia sẻ các album mới 2008 của HEHEMETAL đang tạm ngừng hoạt động do quá tải. Đây cũng là lý do mà các bạn không download được. Hiện tại chúng tôi đang nâng cấp lại hệ thống.

DON'T MISS