Converse Rubber Tracks – Cơ hội cho các ban nhạc ghi âm tại 12 phòng thu trứ danh thế giới


Converse  vừa  thông báo sự ra mắt toàn cầu của sự kiện Converse Rubber Tracks.  Chương trình sẽ tạo nên một trang mới trong lịch sử âm nhạc góp phần từ các hãng ghi âm lớn nhất thế giới. Trong mười ngày liên tiếp, Rubber Converse sẽ được kích hoạt tại tám quốc gia khác nhau trong bốn châu lục, các nghệ sĩ sẽ có cơ hội một lần-trong-đời được ghi âm tại 12 phòng thu trứ danh, bao gồm cả phòng thu Converse Rubber Tracks của hãng, hoàn toàn miễn phí.

 

https://farm1.staticflickr.com/262/18153050358_f00846a38e_z.jpg

 

“Kể từ khi chúng tôi khai trương phòng thu Converse Rubber Tracks đầu tiên ở Brooklyn bốn năm trước đây, chúng tôi mang trong mình khát vọng nâng cao chương trình này hơn nữa, hy vọng sẽ mở ra cơ hội cho các nghệ sĩ trên toàn thế giới,” Jed Lewis,  Giám đốc Marketing Âm Nhạc Toàn Cầu của thương hiệu Converse cho biết . “Với chương trình Converse Rubber Tracks năm nay, các hãng ghi âm lớn nhất của chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho các ban nhạc trên thế giới cùng trải nghiệm những kinh nghiệm tuyệt vời nhất trong lịch sử âm nhạc. Là một thương hiệu đề cao tinh thần sáng tạo, chúng tôi mong muốn được truyền cảm hứng cho tất cả các sáng tác âm nhạc trong cộng đồng âm nhạc quốc tế”.

 

https://farm1.staticflickr.com/545/18336907982_d38304ff49.jpg

 

Sự kiện Converse Rubber Tracks chính là một sáng kiến ​​âm nhạc sáng tạo nhất của thương hiệu Converse từ trước đến nay, tạo nền tảng và đánh dấu sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong công cuộc mở rộng ra quốc tế dự án âm nhạc Rubber Tracks, bắt đầu bằng 84 buổi thu âm tại 12 phòng thu khác nhau trong khoảng thời gian 10 ngày. Các ban nhạc hoặc nghệ sĩ được lựa chọn sẽ được làm việc với các nhà sản xuất, kỹ sư âm thanh nổi tiếng, được trao quyền truy cập vào công nghệ hàng đầu trong các phòng thu mang tính quốc tế.
Bắt đầu từ ngày hôm nay, các nghệ sĩ, ban nhạc, và nhạc sĩ ở mọi lứa tuổi có thể nắm bắt cơ hội hiếm hoi này để đăng ký tham gia thu âm tại một trong các phòng thu trứ danh sau đây: Abbey Road Studios ở London; Sunset Sound ở Los Angeles, California; Hansa Tonstudio ở Berlin, Đức; Tuff Gong ở Kingston, Jamaica; Studios nhà kính ở Reykjavik, Iceland; The Warehouse Studio ở Vancouver, Canada; Avast Recording Co. tại Seattle, Washington; Stankonia ở Atlanta, Georgia; Studios 301 tại Sydney, Australia; Toca Bandido tại Rio de Janeiro, Brazil;  Converse Rubber Tracks studio ở Brooklyn, New York;  và studio thứ hai của Converse Rubber Tracks tại Boston, Massachusetts, dự kiến ​​sẽ khai trương  vào mùa hè này.

 

https://farm9.staticflickr.com/8814/18342352171_e61b0fb195.jpg

 

Việc đăng ký toàn cầu bắt đầu từ ngày 26/5 đến ngày 24/6. Các ứng viên sẽ nộp hồ sơ trực tuyến trong đó ghi rõ 3 lựa chọn của mình trong 12 phòng thu được Converse chỉ định.  Converse khuyến khích ứng viên cung cấp tiểu sử ngắn miêu tả quá trình hình thành, phong cách cách biểu diễn cũng như thể loại nhạc các bạn đang hướng đến thông qua văn bản hoặc một đoạn video ngắn. Nếu được chọn, các ứng viên sẽ nhận được thông báo vào tháng Bảy. Converse Music sẽ có kế hoạch cụ thể chi tiết, bao gồm việc cung cấp người chịu trách nhiệm sản xuất, và bạn – người được lựa chọn – sẽ đến một trong ba phòng thu do bạn đề nghị trong phần hồ sơ trực tuyến vào tháng Chín năm nay, với tất cả chi phí do Converse chi trả.

 

84 buổi thu âm tại 12 phòng thu khác nhau sẽ tuyển chọn ra các nghệ sỹ và trao cho họ cơ hội được làm việc với các nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới. Những tài năng thắng cuộc sẽ được sử dụng công nghệ thu âm hàng đầu trong những studio  từng tạo ra những bản thu bất hủ  trong lịch sử âm nhạc.

 

Converse sẽ tài trợ vé máy bay và chỗ ở cho các nghệ sỹ được lựa chọn, nếu họ đến từ những nơi cách phòng thu hơn 200 dặm. Ban nhạc sẽ được tuyển lựa dựa theo tài năng, cống hiến và thông tin gửi trong quá trình đăng ký. Vì vậy, hãy cung cấp đầy đủ thông tin.

 

https://farm1.staticflickr.com/501/18153157710_38da80b99d_z.jpg

 

Sự kiện Converse Rubber Tracks được tổ chức với mong muốn được đem lại cơ hội cho các khát vọng, niềm đam mê mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng đang theo đuổi , thực hiện bản thu âm tại các phòng thu bậc nhất đồng thời hợp tác cùng các nhà sản xuất âm nhạc quốc tế! Kể từ khi phòng thu Rubber Tracks đầu tiên ra đời tại Brooklyn vào tháng bảy năm 2011, hơn 900 nghệ sĩ đã thực hiện giấc mơ của mình tại đây cùng những con người chuyên nghiệp nhất.

 

Khi kết thúc sự kiện, họ nhận lại những thành quả cùng những trải nghiệm tuyệt vời – tác phẩm âm nhạc cho riêng mình – hoàn toàn miễn phí. Trong ba năm qua, chương trình ngày càng mở rộng vượt ra ngoài phòng thu của thành phố Brooklyn, mang Rubber Tracks đến cộng đồng âm nhạc quốc tế, trải dài từ Austin, Los Angeles, San Francisco, Boston, Montreal, Sao Paulo, Bắc Kinh, Amsterdam, London, Hamburg, Paris, thành phố Mexico và tiếp theo là Việt Nam.

 

Để hiểu thêm về Converse Rubber Tracks và đăng ký tham gia chương trình, vui lòng truy cập http://Converse-Music.com/worldwide

 

Như vậy đây quả là cơ hội rất tốt cho các ban nhạc rock/metal tại Việt Nam bởi xu hướng toàn cầu, không giới hạn dòng nhạc của Converse Rubber Tracks.

 

Tại Việt Nam, Converse đã tổ chức những sự kiện âm nhạc tạo nhiều tiếng vang trong giới trẻ như Converse Get Loud! (2013), Converse Noise to the World (2014)

You may also like

More From: Thông tin khác

DON'T MISS