Tin vắn thế giới

1 - Rocker bố già Ozzy Osbourne vừa có cuộc tiếp xúc với Thủ tướng Anh – Tony Blair trong buổi party Downing Street trung tuần tháng 10, bàn bạc 1 số vấn đề có liên quan tới âm nhạc. Ozzy kể rằng thủ tướng tỏ vẻ thích nhạc của Black Sabbath và tiết lộ rằng ông đã từng là thành viên của 1 ban nhạc.

 

2 - Thứ 2 vừa qua , Phillip Anselmo - hiện là ca sĩ của Superjoint Ritual phải nhập viện để giải phẫu chấn thương cột sống và ca mổ này sẽ quyết định rằng anh có thể đứng trên sân khấu nữa hay không.


3 – Ban nhạc metal core Heaven shall burn có sự thay đổi thành viên khi tay guitar Patrick Schleizer nhường chỗ cho tay guitar mới Alexander Dietz , để học tiếp Đại học .

 

4 – Ban death metal Thụy Điển – Dissection cũng vừa chia tay với guitar bass Hakon Forwald , anh này trở về quê nhà Na Uy để tham gia với nhóm Misanthrop Lucifer.

 

5 – Một bộ phim rock mới vừa được phát hành dvd mang tên Heavy metal parking – bộ phim xoay quanh các nhóm nhạc rock thời điểm năm 1986 , thời kỳ hưng thịnh của nhạc heavy metal , đặc biệt có nói nhiều về Judas Priest

 

6 – Các fan death metal của Vader có thể vào web www.vader.pl để download mp3 mới nhất của Vader tên gọi This is the war nằm trong album mới nhất vừa phát hành tên gọi The art of war.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS