Categories Rock Thế giới

Tin vắn thế giới

*Trên trang web của ban Strapping young lad thì tay trống là Gene Hoglan chỉ trích những ban nhạc khác như Soilwork, Decapitated, Aborted là những người trẻ tuổi , cần phải học hỏi hơn nhiều vì qua show diễn chung ở Cleverland thì những ban nàytỏ vẻ hời hợt trong biều diễn.

*Tay guitar của Savatage đang hợp tác với Zakk Wylde, guitar cũ của Black sabbath để tung ra dự án riêng của 2 người là 1 album gồm 16 bài .

*Def leppard sẽ xuất hiện trong buổi lễ trao giải những trò chơi điện tử xuất sắc trong năm 2005 do kênh truyền hình Spike TV tổ chức, cùng xuất hiện chung với Def leppard là diễn viên The Rock và ban Red hot chily pepper

*Ban Angra vừa kỷ niệm 14 năm thành lập tại San Paulo , Brazil với gần 4500 fan tham dự,cùng khách mời là trưởng nhóm Helloween – Kai Hansen , chúng ta có thể cùng xem hình chụp sự cuồng nhiệt của các fan từ trang web angra.net.

*Sau tai nạn đụng xe vào ngày 24 tháng 10 vừa qua , guitarist 43 tuổi của Poison làBruce Johanesson với tên thân mật là Deville đã đóng 1 số tiền tại ngoại là 1000 đô để có thể đến tham dự buổi truyền hình trực tiếp South of nowhere cùng với con gái của anh.

*Các fan hâm mộ Dimmu Borgir có thể download nhạc chuông điệnthoạibài Storm blast của họ trong web dimmuborgir.com