Cùng ngay thì CD live thu âm buổi diễn của The rainbow tại Munich – Đức ngày 20 tháng 12 năm 1977, sẽ được tái bản gồm 2 dĩa. Đội hình Rainbow lúc đó gồm Richie Blackmore – guitar, Ronnie James Dio – ca sĩ, Cozy Powell – trống, Bob Daisley – bass và David Stone – keyboard

Queensryche vừa tái bản album năm 1990 Operation, Mind Crime gồm 2 dĩa : 1 cd gốc năm 90 và 1 dvd video clip Mind Crime

Ban nhạc Down với thủ lĩnh Phil Alsemo cho biết : họ đã cùng với tay guitar Mike Hickey của Venom biểu diễn 3 bài tại trường đại học Newcastle, những bài này sẽ được đưa vào dvd sắp phát hành của Down – sau khi album gần nhất Down 2 phát hành năm 2002. Ngày 9 tháng 6 tới đây, Down sẽ tham gia festival download cùng với Metallica, Guns n Roses, Korn, Trivium, Lacuna Coil và Within Temptation.

Kiss of death sẽ là tên của album mới của Motorhead. Thủ lĩnh Lemmy vừa được tạp chí Maxim bầu là 1 trong 10 huyền thoại hấp dẫn phụ nữ cùng với Jack Nicholson, Julio Iglesias, Gene Simmons và Magic Johnson.

Theo trang web Daily record, thì Sharon Osbourne – vợ của Ozzy là một trong những người thích giải phẫu thẩm mỹ khi đã tiêu tốn 530 ngàn đô từ năm 99 đến nay cho giải phầu thẩm mỹ. Và lần đầu tiên Ozzy festival tổ chức 1 cuộc thi hoa hậu qua ảnh, kết quả sẽ do sự bình chọn của các fan và sẽ công bố vào ngày 13 tháng 8, tuc la buổi diễn cuối cùng của Ozzyfest.

Theo tin từ trang web của tay guitar cũ của Black Sabbath – Zakk Wylde, những người hâm mộ Zakk lên tiếng chỉ trích công ty đàn 357 custom khi công ty này đã sản xuất 1 loạt đàn nhái theo loại đàn Epiphone của Zakk Wylde, và bán với giá chỉ 100 so với đàn xịn là 800 đô.

Sau khi tay bass Nicholson ra đi, Rob Zombie đã mời được tay bass mới Piggy D. đến từ ban Wednesday 13, một ban choi phong cách punk.

To Die For cho biết : đang thực hiện album mới mang tên Wound Wide Open và sẽ được mix bởi Peter Targen – thủ lĩnh Hypocrisy. To Die For vừa thay tay guitar Mika Ahtainen bởi tay guitar mới Jope Koto.

Sebastian Bach vừa upload bản quốc ca của Mỹ do chính anh hát, đưa tại trang web nhật ký của myspace.com. Ngày 15 tháng này, Sebastian Bach sẽ vào phòng thu của hãng Spit Fire để thu âm album solo mang tên Angel Down.