Tin vắn thế giới

Slayer tiết lộ sẽ phát hành album mới trong tháng 7, album này chưa công bố tên gồm 11 bài trong đó có Eye of the insane , Cult, Catalyst , Jhad và Catatonic
Evanescence cũng cho biết album mới phát hành vào tháng 8 mang tên the Open door
Tay trống Lar Ulrich của Metallica tiết lộ trong album mới sẽ mang nhiều phong cách cũ từ thời kỳ đầu của Metallica và hoàn toàn khác xa với St anger , chúng ta hãy cùng chờ đợi tới cuối năm nay cho album này cũng như sự thay đổi phong cách của Metallica.
Dự án Carmine Appice sẽ cho ra đời album ultimate guitar zeus vào đầu tháng 6, những tay guitar lừng danh được mời là : Brian May, Richie Sambora, Zakk Wylde, Yngwie Malmsteen,  Steve Morse va Slash
Thong tin them ve Slash : Ngày 27 tháng 4 , Slash đã nộp đơn ly dị người vợ thứ 2 tên  Perla. Người vợ trước của Slash là Renee đã ly dị năm 97 .

Sau khi thu âm xong với Candle mass 4 bài mới, tay ca sĩ Messiah Marcolin tuyên bố rời nhóm và sẽ không quay trở lại vì những bất đồng khi thu âm album mới cũng như theo lời của bác sĩ  khuyên Marcolin phải dưỡng giọng cho đến mùa thu. Hiện nay Candle mass có 5 album và vừa đoạt giải grammy của thụy điển cho ban nhạc hard rock xuất sắc nhất  đánh bại cả Hammer fall và Opeth .
Ca sĩ Angela Gossow của Arch Enemy được mời tham gia góp giọng 1 bài hát cùng những nữ ca sĩ black metal Hy lạp trong bài Demoized nằm trong album Astarte .

Ban nhạc black metal Enslaved phát hành album mới Ruun, cũng trùng với dịp kỷ niệm 15 năm thành lập ban nhạc. Enslaved sẽ tổ chức 1 buổi diễn vào thứ 7, ngày 13 tại 1 garage ở quê nhà Bergen.
Destruction đã phải hoãn buổi diễn tại quito vì sự quá tải gây nên hỗn loạn của khán giả trước phòng vé, trong khi sức chứa của buổi diễn quá nhỏ.
Các fan Cannibal Corpse có thể xem trên mạng video clip Make them suffer trong album mới Kill tại trang web youtube.com

Judas priest sẽ ngừng thu âm 1 tuần để chuẩn bị cùng Kiss, Queen, và Def leppard tham gia chương trình rock honors của kênh truyền hình VH1 vào ngày 25 tháng 5. Rob halford cho biết mỗi ban nhạc sẽ trình bày 2 bài.

Ban nhạc metalcore Killswitch Engage vừa cover bài hát của Dio mang tên Holy diver , bài này sẽ được phát hành độc quyền bởi tạp chí Kerrang.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS