Tin vắn thế giới

 Tính đến thời điểm 2 năm kể từ ngày phát hành tháng 3 năm 2004 đến nay thì album GUNS N ROSES the greatest hit bán được 2,8 triệu bản tại mỹ . album này đã xảy ra tranh chấp trong thời gian dài giữa Axl rose và Slash cùng Duff mc Kagen, cuối cùng cũng được hãng dĩa Greffen dàn xếp ổn thoả . trong khi đó Axl rose tuyên vố với các fan của mình sẽ được nghe album mới Chinese Democracy trong năm 2006 này.
Album mới của KORN tên gọi Live n rare gồm 13 bài thu âm trực tiếp tại new york trong đó có 3 bài cover là o­ne của Metallica , Another brick in the wall của Pink floyd và Earache my eye của Cheech n chong
Kỷ niệm 20 năm METALLICA cho ra đời album Master of puppet, tạp chí Kerrang phát hành album Remastered trong đó ... 


Machine head cover lại Battery, Trivium cover Master of pupet , Chimaira cover Disposable heroes, cùng những ban khác cover các tác phẩm trong album này.

Tay guitar Wes Borland band LIMP BITKIZ , tiết lộ sự việc ban nhạc có nguy cơ tan rã vì Limp bitkiz gián đoạn quá lâu , hiện nay Borland đang theo đuổi ban nhạc mới Black light burn
Thông tin về album mới của CRADLE OF FILTH, sẽ có khách mời là Ville valo của ban HIM hợp tác thu âm trong 1 bài hát mang tên The byronic man, trên trang web fan của Cradle of filth tại Hà Lan đã có hình bìa dĩa mẫu của album này.

Ca sĩ quái dị MARILYN MANSON sẽ tham gia bộ phim mới mang tên Up 2 the ground, cùng với diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves. Hiện nay dvd Rock am ring của Marylyn Manson đã có mặt tại TpHCM
Courtney love vợ goá ca sĩ ban Nirvana KURT COBAIN, cô tuyên bố muốn bán 25% thừa kế trong bộ sưu tập về Nirvana của cô để đầu tư thêm vào công việc kinh doanh hiện nay.

Đã 22 năm kể từ album đầu tiên năm 1984 , METAL CHURCH với sự trở lại của guitar Kudf Vanderhof, cùng tay trống Jeff Plate đang thực hiện album mới tên gọi a Light in the dark trong đó có 1 bài hát cũ mang tên Watch the children pray, nhằm tưởng nhớ về ca sĩ David Wayne vừa mới qua đời tháng 5 năm 2005.
Thũ lĩnh TESTAMENT, anh Chuck Billy rao bán đấu giá trên mạng Ebay 1 tấm poster của ban nhạc trong chuyến tái hợp lưu diễn 2005 để kiếm tiền giúp cho 1 người bạn, được biết poster này chỉ có 2 tấm, Chuck Billy giữ lại tấm poster còn lại.Sau album năm 2002 Of human bondage, ban nhạc Power metal nước đức ANGEL DUST tuyển mộ được tay bass mới tên Chistian Pohman thay cho Frank Banz đã ra đi từ tháng 10 năm 2003 .
Cũng có sự thay đổi thành viên TAD MOROSE có ca sĩ mới là Joe Comeau thay cho urban breed trước đây qua ban nhạc bloodbound hiện lưu diễn cùng Dark tranquility và Evergrey

Trong vòng 10 năm bán được 2,5 triệu dĩa , album Play metallica with 4 cello- ban nhạc phần lan APOCALIPTICA chuyên chơi nhạc rock bằng đàn Cello, hiện nay đã ký hợp đồng với công ty sony để chuẩn bị cho album thứ 6.
Ban nhạc Hardrock của Na uy TNT sẽ thu dvd trực tiếp tại Madrid, Tây Ban Nha ngày 1 tháng 4.
Tiếp theo album thick skin phát hành tháng 8 năm 2003, SKID ROW tổ chức buổi diễn đặc biệt Acoustic tại South coast casino ở lasvegas vào đầu tháng 5

OZZY OSBOURNE tự hào khi vợ ông Sharon Osbourne , được tạp chí This is London bầu chọn là ngừơi mẹ nổi tiếng nhất trong năm 2005.
Ban nhạc với vocal nữ LULACRY mà Rock o­n the Radio từng giới thiệu album vol4. đầu năm 2006, vừa mới phát hành thêm video clip Fire within chơi theo phong cách Acoustic thu tại câu lạc bộ semifinal , helsinki , phần lan.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS