Deeds Of Flesh thay đổi nhân sự

Jacoby (Bassist/Vocalist) của Band Death Metal lừng danh chỉ với 3 thành viên: Deeds Of Flesh vừa thông báo đến các fan là anh sẽ rời band. Thay thế vào vị trí của anh sẽ là Erlend Caspersen (Blood Red Throne):


Trước hết, tôi xin có lời cảm ơn đến tất cả DOF fans cũng như những người bạn bè khắp nơi đã ủng hộ và giúp đỡ tôi trong khoảng thời gian 14 năm gắn bó cùng DOF. Kể từ lúc này, có lẽ sẽ khó có cơ hội được gặp gỡ thường xuyên với các bạn được nữa. Thật là buồn khi phải thông báo tin này đến với các bạn. Tuy nhiên, đã đến lúc tôi cảm thấy mình nên ngừng lại và dành nhiều hơn 1 chút cho cuộc sống của cá nhân,. Thay thế vào vị trí của tôi sẽ là một người có khả năng cống hiến hết mình cho những bước phát triển mới của DOF. Dù không còn là thành viên chính thức của band nhưng tôi sẽ vẫn luôn sát cánh cùng band nhạc và ủng hộ hết mình. Và một điều hiển nhiên là Death vẫn là dòng nhạc mà tôi sẽ theo đuổi đến cùng. Rời khỏi band có lẽ là quyết định khó khăn nhất đối với tôi cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, điều này sẽ tốt hơn cho DOF. Vì sẽ thật đáng buồn nếu tồn tại mà không thể cống hiến hết mình cho ban nhạc.

https://i0.wp.com/pix.hehemetal.com/2007/store/deeds_2005_fot2_1e3c0187.jpeg?w=1160

Erland sẽ thay thế vào vị trí của tôi. Có lẽ các bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với anh ấy. Bởi trong chuyến lưu diễn lưu diễn của Vile vòng quanh châu Âu và Mỹ, anh đã sát cánh cùng tôi và Mike Hamilton. Anh ấy là một sự thay thế rất xứng đáng và tôi hy vọng là các bạn sẽ ủng hộ cho anh ta.
Hiện tại thì band nhạc đang giam mình trong phòng thu để thực hiện album mới và dự kiến sẽ hoàn thành trong hè này.

https://i0.wp.com/pix.hehemetal.com/2007/store/dof_d7f72fa.jpeg?w=1160


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS