Nghe album ‘Sau cơn mưa’ của Thuỷ Triều Đỏ

"Sau cơn mưa" là album thứ hai của ban nhạc Heavy Metal đến từ Hà Nội - Thuỷ Triều Đỏ. Được phát hành vào trung tuần tháng 11 năm 2006. Các bạn có thể vào phần Media để nghe trực tuyến album này hoặc bấm vào đây .


http://pix.hehemetal.com/2007/store/biamr6_2baa870a.jpeg

1. Chuyện Tình chiếc cây đàn
2. Sau cơn mưa
3. Giây phút Uyên Ương
4. Lời ru của mẹ
5. Nơi tuổi thơ tôi qua
6. Nhịp sống
7. Đi nghỉ mát
8. Backstreet Man (Người hát rong)
9. Cái chết trắng
10. Mái ấm

http://pix.hehemetal.com/2007/store/Poster1a_4688f6c6.jpeg

Ngày 12-8 tới đây Thủy Triều Đỏ sẽ là khách mời trong chương trình "Sao online của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC". Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h30 ngày 12-8-2007 trên kênh VTC1.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Tin HEHEMETAL

 • HEHEMETAL giới thiệu phiên bản mới v8

  Hôm nay 25/11, website chính thức cho chạy giao diện mới (beta). Giao diện mới với ưu điểm dễ truy xuất thông tin về những show diễn, album mới, hoạt động nhạc rock trong và ngoài nước.

 • Lỗi máy chủ của HEHEMETAL 12/2009

  Hai hôm nay do nâng cấp bảo dưỡng máy chủ nên một số bài viết của website cũng như các bài ở chuyên mục Rao vặt và Diễn đàn bị mất. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến các bạn vì sự bất cập này. Mong các bạn thông cảm

 • Cảnh báo về những chương trình Halloween 2008

  Do một số đánh động, ý kiến từ một số báo đài về các chương trình Halloween năm nay - về việc sử dụng những hình ảnh, từ ngữ máu me, man rợ... nên hiện tại đã có thông tin mật là sẽ có 1 đợt truy quét, kiểm tra các hoạt động Halloween. Trừ những hoạt động ở các trường đại học cũng như các chương trình có giấy phép tổ chức thì có thể những chương trình khác sẽ bị kiểm tra bất ngờ.

 • Bảo dưỡng máy chủ 1710

  Trong thời gian từ 18h đến 23h ngày hôm nay 17 tháng 10, máy chủ của website được bảo dưỡng. VÌ vậy trong thời gian này tạm thời các bạn không vào được website. Kính báo

 • Nâng cấp máy chủ download

  Trong mấy ngày qua, máy chủ download chia sẻ các album mới 2008 của HEHEMETAL đang tạm ngừng hoạt động do quá tải. Đây cũng là lý do mà các bạn không download được. Hiện tại chúng tôi đang nâng cấp lại hệ thống.

DON'T MISS