HEHEMETAL tặng 200 vé Đêm Sài Gòn Rock II

Những ngày qua thông tin về Đêm Sài Gòn Rock II với sự quy tụ của 14 ban nhạc rock hàng đầu tại Việt Nam chắc hẳn đã khiến cho tất cả các rockfans hồ hỡi và nóng lòng chờ đợi đến ngày 23/3 tới. Không để cho các rockfans phải thắc mắc nhiều về vé, HEHEMETAL dành tặng 200 vé cho các bạn.


Rất đơn giản, các bạn chỉ cần là thành viên của website. Đăng nhậppost 1 bài Bình luận vào ngay Bản tin này hoặc gửi email về [email protected] với Tiêu đề: Vé SRC 2. Vui lòng ghi rõ email và dòng nhạc yêu thích của mình như mẫu sau:

Email: [email protected]
Dòng nhạc: Power Metal, Gothic Metal

Vì số lượng vé có hạn nên mỗi người chỉ được 1 vé. Chúng tôi sẽ thông báo địa chỉ nhận vé vào 9h sáng thứ 6 ngày 21 tháng 3 qua email các bạn đã đăng kí. Ưu tiên những người đến trước. Các bạn đã đăng kí nhận vé trước 9h ngày 21 tháng 3 vui lòng kiểm tra email của mình.

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều cơ hội nhận vé:


Sẽ có 5.500 vé được gửi tặng sinh viên 11 trường ĐH
Bách khoa, Ngoại thương, KHXH&NV, Khoa học tự nhiên…; 2.000 vé phát
tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM (185 Hai Bà Trưng, quận 1) dành cho
người có phiếu đổi vé cắt trên báo chí (Tuổi Trẻ, Thanh Niên và Pháp Luật); 1.500 vé phát qua website www.saigonrockclub.net

The image “http://pix.hehemetal.com/2008/03/13/62f6b426.jpeg” cannot be displayed, because it contains errors.


Đêm Sài Gòn Rock II có thể xem là đêm nhạc Rock quy mô nhất từ trước đến nay với sự tham gia của 14 ban nhạc Rock.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Tin HEHEMETAL

 • HEHEMETAL giới thiệu phiên bản mới v8

  Hôm nay 25/11, website chính thức cho chạy giao diện mới (beta). Giao diện mới với ưu điểm dễ truy xuất thông tin về những show diễn, album mới, hoạt động nhạc rock trong và ngoài nước.

 • Lỗi máy chủ của HEHEMETAL 12/2009

  Hai hôm nay do nâng cấp bảo dưỡng máy chủ nên một số bài viết của website cũng như các bài ở chuyên mục Rao vặt và Diễn đàn bị mất. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến các bạn vì sự bất cập này. Mong các bạn thông cảm

 • Cảnh báo về những chương trình Halloween 2008

  Do một số đánh động, ý kiến từ một số báo đài về các chương trình Halloween năm nay - về việc sử dụng những hình ảnh, từ ngữ máu me, man rợ... nên hiện tại đã có thông tin mật là sẽ có 1 đợt truy quét, kiểm tra các hoạt động Halloween. Trừ những hoạt động ở các trường đại học cũng như các chương trình có giấy phép tổ chức thì có thể những chương trình khác sẽ bị kiểm tra bất ngờ.

 • Bảo dưỡng máy chủ 1710

  Trong thời gian từ 18h đến 23h ngày hôm nay 17 tháng 10, máy chủ của website được bảo dưỡng. VÌ vậy trong thời gian này tạm thời các bạn không vào được website. Kính báo

 • Nâng cấp máy chủ download

  Trong mấy ngày qua, máy chủ download chia sẻ các album mới 2008 của HEHEMETAL đang tạm ngừng hoạt động do quá tải. Đây cũng là lý do mà các bạn không download được. Hiện tại chúng tôi đang nâng cấp lại hệ thống.

DON'T MISS