Chung kết Tiger Translate – Battle of the Bands: “Bùng Nổ Đam Mê”

Một đêm chung kết để lại cho tất cả các khán giả tham dự cũng như các ban nhạc nhiều khoảnh khắc khó quên. Các khán giả cuồng nhiệt cùng nhạc rock, không bỏ cuộc chơi dù trời mưa, hòa nhịp cùng sự máu lửa từ phía trên sân khấu


Tám ban nhạc đã có một cuộc dạo chơi, một đêm cống hiến hết mình, cùng “bùng nổ đam mê”. Tại sao ở đây lại là “tám” bởi các khán giả đã bất ngờ với phần mở màn ấn tượng của ban nhạc “Ban giám khảo” với ca khúc Come Together của The Beatles. Sáu ban nhạc xuất sắc nhất đã có phần trình diễn hết sức máu lửa, đem đến cho khán giả thủ đô một đêm thỏa hết sức mình quay cuồng cùng rock.  Đương kim vô địch Oringchains một lần chứng tỏ khả năng, thực lực của mình khi trở lại sân khấu Tiger Translate, hạ màn một đêm chung kết đầy sắc màu.

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013

Thực sự, đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu. Ở vòng chung kết, sáu ban nhạc dự thi với 6 phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau cũng đã đem cho khán giả nhiều trải nghiệm hơn. Nhưng đồng thời cũng làm khó cho ban giám khảo trong chọn lựa của mình. Các ban nhạc đều cân tài cân sức với những thế mạnh riêng của mình.  Đông Đô với kinh nghiệm qua những lần dự thi cùng với một đội hình đồng đều. Hemelians với giọng ca đầy nội lực của Duy Vương với đội hình đều đam mê heavy metal. Một Parasite đầy sức trẻ, đam mê đang dần chín cùng với lợi thế ngoại hình. Bụi Gió mới lạ trong những thể nghiệm của indie-rock, các sáng tác thủ thỉ về nhịp sống hiện đại dễ đồng cảm. Hạc San với lối chơi kỹ thuật, sáng tác giàu cảm xúc. 18+ với phong cách biểu diễn có thể gọi là khá “điên”, kích thích được đám đông, một lợi thế trong nhạc rock.

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Đông Đô mở màn bằng những giai điệu hào hùng

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Heavy metal vẫn luôn trường tồn theo thời gian. Hemelians là một minh chứng

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Trẻ trung, hiện đại với Parasite

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Thủ thỉ cùng âm nhạc nhưng bùng nổ trên “đấu trường”

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Một Hạc San đầy kỹ thuật và tạo nhiều bất ngờ trong các sáng tác

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Sự trưởng thành và máu lửa của 18+

Trong một cuộc chơi như vậy chỉ có những yếu tố may mắn cũng như sự đột phá trong phong cách biểu diễn mới đem lại chiến thắng. Và 3 ban nhạc trong đêm chung kết đã làm được điều đó. Bụi Gió hài lòng với kết quả thứ 3, 18+ vui mừng với vị trí đứng nhì, Parasite tột cùng cảm xúc khi được vinh danh là người chiến thắng chung cuộc. Nhiều cảm xúc đan xen hiện rõ trên gương mặt của các thành viên ban nhạc khi chờ công bố kết quả. Phải khẳng định một điều là tất cả các ban nhạc góp mặt trong “bữa tiệc âm nhạc” này đều là người chiến thắng. Họ đã mang đến cho tất cả khán giả nhạc rock một tinh thần, sự nhiệt huyết, lòng đam mê với thứ âm nhạc  kỳ lạ này. Có thể không đứng ở ngôi cao nhất của cuộc thi nhưng họ đã có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ, có chỗ đứng trong cộng đồng Rock Việt.

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Cảm xúc của các khán giả tham dự

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Trời mưa vẫn không ngăn được sự cuồng nhiệt của khán giả

Uploaded by Fluckr on 01/Jul/2013
Hòa mình cùng cảm xúc với ban nhạc

Đích đến tới đây cho các ban nhạc là đêm nhạc đẳng cấp quốc tế Tiger International Event diễn ra vào 20 tháng 7 tại TP Hồ Chí Minh, tại đó Parasite và Oringchains – hai ban nhạc vô địch của Tiger Translate – Battle of the Bands sẽ biểu diễn chung sân khấu cùng ban nhạc đến từ Ý: Lacuna Coil.

(photo: Tigerbeer.com.vn, THVH)


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Tiger Translate

DON'T MISS