Categories Rock Việt

TITANIUM – ban nhạc Thrash mới

http://pix.hehemetal.com/2006/upload/store//titanium.JPG

Mọi chuyện đã xảy ra sau khi 2 thành viên Cường và Bảo gặp nhau. Sau vài buổi trao đổi trò chuyện, nhậu nhẹt thì 2 thành viên quyết định mang dụng cụ lên nhà Cường để ráp nhạc. Ngày đó là ngày 30-3, cả 2 say sưa tập nhạc và quên mất thời gian. Họ có rất nhiều điểm chung và điểm chung lớn nhất đã khiến họ làm việc cùng nhau cho tới ngày hôm nay đó chính là muốn chơi nhạc metal mang hơi thở của người Việt. Sau hôm đó, Cường và Bả quyết định bắt tay vào sáng tác và làm bài, thật là may mắn cho họ khi họ gặp được tay bass : Khôi. Vậy là cả ba lao vào vòng xoáy của đam mê, cùng nhau sát cánh tập luyện cho thoả yêu thích của mình . Lúc đầu 3 người đặt tên band nhạc là BAKSTAF. Thành viên band gồm có
Bảo – Guitarist
Khôi – Bassist
Cường – Drummer & Vocalist

http://pix.hehemetal.com/2006/upload/store//IMG_0488_resize.JPG
3 người đã làm ra đứa con tinh thần của mình đó chính là Đinh. Nối tiếp là hàng loạt các sáng tác tiếp theo xoay quanh những vấn đề Xã Hội. Sau này khi thành viên Nguyên ra nhập với vai trò Drum thì gánh nặng của band nhạc cũng được san sẻ đều ra và Cường chỉ còn 1 nhiệm vụ là Vocal.
May mắn nối tiếp may mắn hơn khi band nhạc tìm được cây guitar Cương , một con người nhiệt tình và đầy nhiệt huyết. 5 người mừng rỡ và cùng nhau làm hoàn thiện hơn những tác phẩm của mình .
Band nhạc lấy tên là
———————- T.I.T.A.N.I.U.M ————————

Thành viên hiện nay của Titanium gồm có:

Nguyễn Bảo Anh – Guitarist

Nguyễn Chính Cương – Guitarist

Trần Minh Khôi – Bassist

Lý Hoàng Nguyên – Drummer

Cường Em – Vocalist

http://pix.hehemetal.com/2006/upload/store//IMG_0552_resize.JPG

Thông tin thêm về ban nhạc các bạn  có thể vào http://titanium-metal.com