Soul Cage – single mới của Winfield

Kể từ sau single Happy New Year được tung ra từ hồi đầu năm thì với single mới này, Winfield muốn mở đường cho chuỗi những sản phẩm chất lượng sắp tới cũng như album đầu tay của mình


{embedia media=http://cdn.hehemetal.com/v8/mediaz.swf?v=8.3&m=885 height=100}
Thực ra “Soul Cage” được ban nhạc thu âm cách đây khá lâu (cách đây 2 năm). Tuy nhiên Winfield vẫn chưa muốn giới thiệu đến đông đảo các rockfan. Mà theo lời trưởng nhóm Quốc Dũng là “Nhóm không muốn là 1 ban nhạc dăm ba bữa nửa tháng lại tung 1 demo nhằm duy trì tên tuổi mà muốn có hẳn 1 kế hoạch, 1 hướng đi rõ ràng nhằm chuyên nghiệp hóa âm nhạc, cũng như những dự án của mình. Và bây giờ chính là thời điểm đó. WF đã sẵn sàng cho mọi dự định sắp tới.”

Uploaded by Fluckr on 02/Apr/2012

Anh cũng chia sẻ thêm “Single này không khác gì mà các bạn đã từng biết ở Winfield. WF vẫn mang đến cho các bạn những giai điệu trau chuốt, những cảm xúc đan xen lẫn nhau, những bất nhờ thú vị với âm nhạc của mình. WF sẽ không trở nên nhàm chán. Các bạn sẽ bắt gặp trong âm nhạc của WF tất cả những yếu tố từ cổ điển cho đến hiện đại, những chất liệu âm nhạc truyền thống, căn bản cho đến những gì phá cách, điên cuồng nhất. WF không quan niệm đó là phong cách, tất cả chỉ nhằm phục vụ cho 1 mục đích duy nhất đó là mang lại cảm xúc cho chính mình và cho người tiếp nhận. WF muốn giới thiệu single này nhằm nhấn mạnh thêm rằng chúng tôi đã trở lại, vẫn đang và sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho âm nhạc, với mong muốn làm được 1 điều gì đó thực sự mới mẻ theo chiều hướng tích cực. Chúng tôi sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu cho những dự án tiếp theo của ban nhạc. Hãy tiếp tục ủng hộ cho WF nói riêng và Cộng đồng Rock Việt nói chung.”

Trước đây ban nhạc Winfield được biết nhiều qua bản hit “Sương Đêm” và ca khúc này cũng đã đạt được một số thành công nhất định thậm chí “nó” vẫn chỉ là một bản demo chưa chính thức.

Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Việt

DON'T MISS