Categories Rock Việt Video Clip

Hung BlackhearteD ra mắt single Thư tình (Can you feel me?)

Frontman của Black Infinity đã dành hẳn một bức tâm thư bằng âm nhạc dành cho những ai đã hâm mộ và ủng hộ anh cũng như ban nhạc trong thời gian qua.

 

Sau khi công bố teasing về dự án solo của mình thì Hung BlackhearteD đã chính thức giới thiệu single “Thư tình (Can you feel me?)”. Đây chính là ca khúc chất chứa tất cả tâm tư tình cảm cũng như lắng đọng những giọt cảm xúc chân thật nhất cùng nhiều điều mà anh cảm nhận bằng chính tâm hồn mình.

 

Nhạc và lời của ca khúc được sáng tác bởi ca sĩ Hung BlackhearteD
Hòa âm phối khí, mix và master bởi guitarist Tiger Nguyen
Thu âm tại Room 66 Studio.
Sản Xuất bởi WE ONE ENTERTAINMENT
Phát hành thông qua Young Guns Records

THƯ TÌNH (CAN YOU FEEL ME?)

Chiều tàn dần buông theo bóng ngày rồi…
Này em ! nguyện cầu gì cho phôi phai
Chìm vào màn đêm ta tìm về với nhau
Này tình ơi ! đừng vội vàng trong cơn say

That you never know
Can you feel me ?

Nhạt nhòa màn sương ta lạc vào mắt nhau
Này ngày ơi ! đừng vội vàng trôi qua mau . . .
Thấp thoáng bóng em trong từng giấc mơ
Này tình ơi ! còn lại gì sau đêm say ?

That We never know
Can you save me at the end of the day ?
You will never feel the pain
when you hold me at the end of the world.

Các bạn có thể mua ca khúc trên iTunes tại link này :
https://itunes.apple.com/vn/album/thu-tinh-can-you-feel-me-single/id1107599731

 

Ca khúc Thư tình (Can You Feel Me?) cũng là ca khúc bằng tiếng Việt đầu tiên được ca sĩ Hung BlackhearteD sáng tác và tham gia thu âm chính thức. Hung BlackhearteD chia sẻ: ” Nếu các bạn là fan của Rock Việt thì các bạn đều biết những ca khúc của Hưng sáng tác cho Black Infinity đều bằng tiếng Anh, nhưng với solo project mang tên Hung BlackhearteD thì khác.

 

https://c2.staticflickr.com/8/7405/27340935615_8969b74542_z.jpg

 

Mọi thứ đều dựa trên cảm xúc thật, nó thúc đẩy để có những sáng tác bằng ngôn ngữ mẹ đẻ này. Mọi thứ đều đến rất tự nhiên. Theo tôi những bài tình ca đều giống như những bức thư tình mà tác giả muốn viết và gửi đến người mình yêu nhưng được thông qua bằng âm nhạc, bằng những giai điệu và lời ca thay cho lời nói”.

 

Ngoài các bản metal “nặng ký” của Black Infinity, thì Hung BlackhearteD cũng là tác giả của những bản Ballad, tình ca đình đám như Embracing Hearts , Won’t Fade Away, You & I – We’ll Kill The Love Tonight,… Và như anh đã chia sẻ thì Black Infinity vẫn là quan trọng nhất đối với Anh, song song với dự án solo thì Hung BlackhearteD vẫn tiếp tục chuẩn bị cho những sáng tác kế tiếp của Black Infinity”.

 

https://c2.staticflickr.com/8/7788/26840963005_5a613fdab3_z.jpgHung BlackhearteD đã ấp ủ dự án solo này khá lâu

 

Hiện nay Single đầu tay được phát hành chính thức dưới dạng Digital thông qua hãng đĩa Young Guns Records do Anh đồng sáng lập cùng guitarist Tiger Nguyen (Black Infinity). Các bạn có thể tìm mua Mp3 của Single ” Thư tình (Can You Feel Me?) ” tại các trang web âm nhạc hàng đầu thế giới như iTunes, Amazon mp3, CDBaby, Spotify, …Đồng thời phiên bản Audio Streaming cũng được đăng tải trên kênh Youtube Channel của Black Infinity và Website âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay là NhacCuaTui ( NCT ). Hoặc các bạn có thể nghe tại Apple Music hoặc App Xmusic.