Clip ”Tìm lại” – Microwave coming soon

Microwave vừa tiến hành quay clip cho ca khúc "Tìm lại". Clip do SongNam films thực hiện. Tâm trạng của từng thành viên trong bài hát sẽ được bộc lộ rõ quay bàn tay của đạo diễn Nguyễn Tiến Hưng. Hãy cùng chờ đón ngày video clip này hoàn thành.


Tìm lại là một ca khúc trong album Lối thoát của ban nhạc Microwave. Songnamfilms từng có ý định giúp đỡ MRW thực hiện clip này cách đây 1 năm, khi Hưng còn du học ở Mỹ. Nhưng bây giờ mới có điều kiện để khởi quay. Clip sẽ lấy bối cảnh chính là 2 căn nhà của 2 thành viên trong band là Lĩnh và Tuấn và một số địa điểm khác như Yoko bar,… . Theo Songnamfilms cho biết thì mùa thu năm nay Clip sẽ được hoàn thành và rất có thể Clip sẽ được tặng kèm cho album Vol.2 của Microwave.

Vocal Khanh


The image “https://i0.wp.com/microwave5.com/Sam/Pics/bass4.jpg?w=1160” cannot be displayed, because it contains errors.

Guitar bass: Anh Tuấn

Đoàn làm phim của Songnamfilms gồm có:

Director, Editor, Script writing, Story Boards & Cinematographer : N.T.Hung ( Black Infinity )
Director of Lighting & Effect : Nguyễn Hữu Văn
Sound & Effect : Đặng Thái Sơn ( Black Infinity )
Behind the scene Camera & Effect : CườngEm ( Titanium , Black Infinity )

The image “https://i1.wp.com/microwave5.com/Sam/Pics/P1110132.jpg?w=1160” cannot be displayed, because it contains errors.

Songnamfilms cũng xin chân thành cảm ơn những người bạn đã giúp đỡ để hoàn thành Clip này: Vivi,Vu Cong Ty TAKE Production House, Tuấn và Khuyến của ban nhạc 5.Pm, Akira, anh Hóa( Kỹ sư điện).

The image “https://i1.wp.com/microwave5.com/Sam/Pics/Linh1.jpg?w=428” cannot be displayed, because it contains errors.

Lĩnh

Tùng

 

Lủng

The image “https://i0.wp.com/microwave5.com/Sam/Pics/P1110322.jpg?w=1160” cannot be displayed, because it contains errors.

Photo: SidLike it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Việt

DON'T MISS