“Battle Of The Bands” cơ hội tranh tài cuộc thi mang tầm vóc quốc tế

Nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 40, Hard Rock Café Quốc Tế lần đầu tiên phát động cuộc thi “Global Ambassadors of Rock Battle of the Bands” (Tạm dịch: “Đại Sứ Rock Toàn Cầu”) trên toàn thế giới nhằm đem đến cho các ban nhạc cơ hội tỏa sáng tại đại nhạc hội Rock lớn nhất thế giới - Hard Rock Calling 2011 tại London, Anh. Cơ hội có một không hai này sẽ giúp các rockstar tương lai có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Các ban nhạc Việt Nam sẽ có cơ hội tranh tài tại cuộc thi mang tầm vóc quốc tế của Hard Rock Cafe và giành cơ hội biểu diễn tại Đại Nhạc Hội Hard Rock Calling 2011 tại London, Anh. Hard Rock Cafe Tp.HCM đang tìm kiếm những tài năng âm nhạc tham gia vòng sơ tuyển của cuộc thi, các ban nhạc sẽ được thể hiện tại năng trong những buổi trình diễn trực tiếp tại Hard Rock Café Tp.HCM và được đánh giá bởi những ban giám khảo có chuyên môn và uy tín trong giới âm nhạc:

Người chiến thắng cuộc thi “Đại Sứ Rock” tổ chức tại Hard Rock Café Tp.HCM sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia vòng tranh tài khu vực  cùng với các đại diện đến từ nhiều nước. Phần trình diễn của các ban nhạc sẽ được giới thiệu tại website www.hardrock.com và nhận sự bầu chọn từ người yêu âm nhạc sắp nơi trên toàn thế giới.  

Bốn ban nhạc giành chiến thắng tại 4 khu vưc sẽ đến London tham dự đại nhạc hội hard Rock Calling cùng các tên tuổi nổi tiếng thế giới từ ngày 24 đến 26 tháng 6 năm 2011. Tại đây, họ sẽ được tiếp đón như những ngôi sao thực thụ. Ban nhạc có số phiếu bầu cao nhất sẽ được trình diễn mở màn tại sân khấu chính, những ban nhạc tiếp theo sẽ khuấy động Sân Khấu Thứ Hai.

Uploaded by Fluckr on 24/Jan/2011

GIẢI THƯỞNG

– 20 triệu đồng tiền mặt và quà lưu niệm từ Hard Rock Cafe Tp Hồ Chí Minh.
– 02 triệu đồng cho các ban nhạc vào tới đêm tranh tài cuối cùng.
– 01 tour diễn vòng quanh hệ thống Hard Rock bao gồm: HCM, Hà Nội, Hongkong, Macau.
– Cơ hội được trưng bày kỉ vật của ban nhạc tại Hard Rock Cafe.
– Kí hợp đồng biểu diễn với HRC Tp.HCM hoặc với HRC tiếp theo ở Việt Nam (dự kiến: HRC Hà Nội)
– Quyền đại diện Việt Nam tham gia vòng tranh tài khu vực và cơ hội dành được “Giải thưởng Lớn”.
– HRC hỗ trợ việc ghi hình một video nhạc đồng thời hỗ trợ việc gửi lên trang chủ www.hardrock.com cũng như giới thiệu ban nhạc với kênh âm nhạc có hàng triệu người hâm mộ.

Các ban nhạc hãy đăng kí tham gia ngay với Hard Rock Café Ho Chi Minh qua số 0932-624-627  gặp Uyên Trần – Chloe (Ms)


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Việt

DON'T MISS