Tin vắn thế giới 29-4-2008

Ban nhạc Progressive metal Dream Theater sẽ cover ca khúc "To Tame a Land" của Iron Maiden. Ca khúc này nằm trong album tribute Iron Maiden do tạp chí nhạc rock danh tiếng nước Anh: Kerrang! phát hành


Ban nhạc Power Metal của Ý: Vision Divine vừa thông báo trên website của mình: "Vocalist Michele Luppi sẽ không còn hoạt động cùng Vision Divine. Chúng tôi đơn giản tin nó là sự lựa chọn đúng của cả hai. Chúng tôi mong những điều tốt nhất cho Michele trong tương lai và chúng tôi cám ơn anh ấy trong quãng thời gian tuyệt vời khi chúng tôi bên nhau"

Edguy đã sẵn sàng cho album mới. Vocal Tobias Sammet vừa thông báo: "Mọi người nghĩ rằng chúng tôi đã quá vội vàng, nhưng thật ra không hẳn như vậy. Tôi đã thực hiện album Avantasia mùa thu năm ngoái. Các ca khúc trong album này thậm chí đã được viết xong từ năm 2006. Tất cả các ý tưởng mà tôi có được có thể sẽ được sử dụng cho Edguy. Thật ra, đây là khoảng thời gian dài để refresh lại bản thân và tìm kiếm 1 số chất liệu mới. Những âm thanh này nghe mới mẻ và có phần hơi khác so với phong cách quen thuộc của Edguy. Tôi nghĩ, nó là 1 sự tiếp nối hợp logic của Rocket Ride và Hellfire Club. Nó thật sự bùng nổ và nặng hơn nhưng không thật sự quá nhanh như dòng Speed Metal. Tôi không thật sự thích dòng này. Tôi thích các track Lavatory Love Machine, the Piper Never Dies, Mandrake and Sacrifice. Đó là những tracks nhanh nhưng thật sự rất hay."

http://pix.hehemetal.com/2008/04/28/55aaafca.jpeg
Edguy

Benediction – ban nhạc Death metal của vương quốc Anh vừa cho biết đã hoàn thành phần thu âm cho album Killing music sẽ phát hành trong năm 2008 này. Sau một thời gian khá lâu là 7 năm kể từ album Organised Chaos phát hành năm 2001 thì đây sẽ là một món qua mà Benediction dành cho các fans. Hiện tại ban nhạc đang đầu quân cho hãng đĩa Nuclear Blast Records.

http://pix.hehemetal.com/2008/04/28/436b3dc3.jpeg
Benediction

Deicide vừa thông báo người thắng cuộc trong cuộc thi tạo video clip cho ca khúc "In The Eyes Of God". Đó là thành viên của mạng Youtube với nickname "gtmo". Anh đã biên tập lại phần hình của các video live, video clip cả Deicide. Sau khi tung lên Youtube, video clip này đã có hơn 400.000 lượt xem. Các bạn có thể xem clip này tại đây . Anh đã giành chiến thắng với 1 cây guitar bass Ibanez với chữ kí của các thành viên Deicide. Các bạn có thể download album mới Till Death Do Us Part của Deicide tại đây


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS