Tin vắn thế giới

Cựu thành viên Pantera và Damageplan, tay trống Vinnie Paul với dự án mới Rebel Meet Rebel cộng tác cùng tay bass Rex Brown và nhạc sĩ nhạc country David Allan Coe trong 2 tháng phát hành đã bán được 60 ngàn bản ghi âm demo theo thống kê của Nielsen Soundscan. Ngày 1 tháng 7 tới, Vinnie Paul sẽ là khách mời của chương trình Headbanger Ball của kênh MTV2 chuyên về nhạc metal.
Theo trang web allthatrocks.mtv2.com, bình chọn những ban nhạc metal được khán giả yêu thích nhất tháng 6 đã thuộc về As I Lay Dying, Lamb Of God và Mastodon.


Ozzy osbourne vừa được trao giải thưởng Independent Music Award, là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng đến công nghiệp âm nhạc. Hiện Ozzy cùng hardrock cafe tham gia chương trình chống bệnh ung thư bằng cách bán đấu giá những chiếc áo thun do chính tay Ozzy thiết kế. Tin khác về Ozzy từ báo New york times: Iron man đã phải giảm bớt số buổi diễn tại Ozzyfest năm nay , từ 26 buổi xuống 10 buổi vì chấn thương gãy xương trong những năm trước. Và theo thống kê của người quản lý Ozzyfest cũng là vợ của Ozzy – Sharon Osbourne cho biết: số lượng khán giả hiện nay đến Ozzyfest đã giảm từ 600 ngàn khán giả còn 400 ngàn khán giả.
Trả lời cho Lauch radio network, ca sĩ Steven Tyler của Aerosmith sau khi hồi phục giải phẫu cổ họng cho biết: giọng hát của ông còn hay hơn bao giờ hết , ban nhạc luôn có nhiều kế hoạch làm việc trong suốt 30 năm và chưa hề có ý định về hưu, chúng tôi sống để chơi nhạc. Hiện tại Aerosmith đang thu âm album mới nhưng phải đến đầu năm 2007 mới phát hành.
Sau khi Accept kỷ niệm 25 năm thành lập, tay bass Peter Baltes đã mở 1 trường dạy nhạc rock trên mạng đặt tên Rockfactory . Đặc biệt có chương trình dạy nhạc rock dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi. Phải chăng đây lại là một School of rock nữa?


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS