Tin vắn thế giới

Tay guitar Scott Ian của Anthrax vừa xuất hiện trên kênh phim truyền hình HBO trong bộ phim Deadwood, Scott thủ vai 1 vệ sĩ bảo vệ cho nhân vật chính.
Tay guitar Richie Sambora của Bon jovi đang phải điều trị cánh tay trái bị gãy khi bị ngã tại nhà riêng vào tuần trước, nhưng anh vẫn đi theo lưu diễn cùng Bonjovi đến nhật theo đúng lịch diễn Have a nice day world tour


Ca sĩ  Bjoin Streec của Soilwork cùng tay bass Steve Digior  đến từ band Sadus đang dự tính làm 1 dự án riêng của họ. Trong khi đó thì Mikael Akerfield của Opeth và tay trống Mike Portnoy của Dream Theater cũng có dự án riêng của mình .
Trong khi tạp chí Kerrang phát hành album Remastered cover lại album Master of puppet của Metallica thì hãng đồ chơi Mc farlane cũng không chịu thua kém khi cho ra bộ sưu tầm chạm khắc 3 chiều theo mẫu hình bìa dĩa Master of puppet

Sau khi chia tay với tay trống Derek Rody , ban nhạc Hate Eternal đã chiêu mộ được Kevin Talley, một tay trống cừ khôi trước đây từng chơi cho Dying fetus và Chimaira.
Ban nhạc death metal Thụy điển Centinex, sau 16 năm hoạt động đã tuyên bố ngừng hoạt động vì nhiều vấn đề cá nhân cũng như là quan điểm âm nhạc. Một buổi diễn tại đầu tháng 5 sẽ là buổi diễn chia tay của Centinex với sàn diễn.

Video clip buổi diễn của band Atreyu tại El rey theatre Los angeles, có thể xem tại trang web music.aol.com , album mới của Atreyu mang tên a Dead grip o­n yesterday  vừa phát hành cuối tháng 3 và hiện nay họ đang chuẩn bị lưu diễn tại Ozzy fest.
Theo tin từ tạp chí billboard, Axl rose đã phủ nhận tin tức 2 thành viên Slash và Duff Mckagan sẽ cùng hợp tác lại với Guns n Roses trong chuyến lưu diễn mùa hè, vì toàn bộ nhạc cụ của Slash đã được dọn toàn bộ về studio của Velvet revolver. Vậy là tình hình kiện cáo  căng thẳng giữa họ vẫn còn tiếp diễn.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS