Tin vắn thế giới 08/12/2008

Coldplay đang bị kiện vì ăn cắp 1 bài hát của guitarist Joe Satriani. Theo đơn kiện được nộp cho Los Angeles Federal Court, Joe Satriani cáo buộc bài hát " Viva la Vida" nằm trong album " Viva la Vida or Death and all his friends" của ban nhạc đang được đề cử giải Grammy này quá giống với bản Instrumental năm 2004 " If I could fly" của ông. Hiện chưa có phản ứng gì từ ban nhạc Coldplay.

Các bạn có thể nghe và so sánh thử 2 bài này:

Viva la Vida - Coldplay   If I Could Fly - Joe Satriani
Vocal của ban nhạc Black metal của Brazil Symphony Draconis- Herr Amoth phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp và hầu như đã vượt qua khỏi cái chết sau khi bị đâm ngay sau Metal Festival diễn ra tại Brazil. Hiện nay thì Herr đã dần hồi phục và danh tính của hung thủ thì vẫn chưa được tìm ra.

Tại sao Axl Rose biến mất gần 2 tháng trước khi album " Chineses Democracy" được tung ra? Theo The Sun của Anh thì Rose đang tìm cách gọi lại những thành viên cũ của Guns’n’Roses thủa ban đầu. Điều đó không phải là quá khó khi mà Slash và Duff McKagan đang rãnh rỗi sau khi Velvet Revolver chia tay với hãng đĩa RCA, Izzy Stradin dường như háo hức muốn tái hợp lại và drummer Steven Adler khăng khăng muốn trở lại Guns’n’Roses…Chúng ta hãy chờ xem, liệu giấc mơ này có thành hiện thực hay không sau khi " Chineses Democracy" – sau 15 năm chờ đợi và tiêu tốn gần 30 triệu đô- gây thất vọng với chỉ 261.000 bản tiêu thụ trong tuần đầu tiên.

Chúng ta sẽ có 1 bộ phim về huyền thoại của ban nhạc AC/DC Bon Scott trong thời gian tới! Bộ phim này đang được nhà làm phim Eddie Martin thực hiện, hiện tại bộ phim chưa có tiêu đề nhưng theo Martin: " Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để viết kịch bản cho bộ phim và sẽ được bấm máy trong 12-18 tháng"

Ronald Belford "Bon" Scott (09/07/1946-19/02/1980) thành lập The Spektors năm 1964, sau đó tham gia vào The Valentines và Fraternity, ông tham gia vào AC/DC vào năm 1974 để thay thế cho Dave Evans, sự có mặt của Bon đã đem đến rất nhiều giải thưởng cho AC/DC, ngay thời điểm ông chết vì 1 tai nạn xe trên Highway sau khi uống quá nhiều, album " Highway to Hell" cũng vừa lọt được vào top 20 của Mỹ
Ban nhạc Thrash Metal Testament vừa tung ra videoclip "More than meets the eye" nằm trong album "The Formation of Damnation" đánh dấu sự trở lại thành công của band. Videoclip này quá tuyệt! Các bạn có thể xem dưới đây:
{moseasymedia link=http://media.mtvnservices.com/mgid:uma:video:mtv.com:322866 width=512 height=319}

Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS