Tin vắn thế giới 05-10-2008

Ban nhạc thrash đến từ Đức: Kreator vừa giới thiệu tour diễn ở Bắc Mỹ vào tháng 4 sang năm. Đồng hành cùng  Kreator sẽ là ban nhạc thrash lừng danh Exodus cùng với Belphegor, Warbringer và Epicurean.


Amon Amarth vừa đồng ý tham dự Wacken Open Air 2009. Sang năm sẽ là kỉ niệm 20 năm của festival metal lớn nhất hành tinh này.

Ban nhạc metalcore Chimaira vừa thông báo đã sẵn sàng cho việc thực hiện album. Sau 4 tháng làm việc thực hiện những chất liệu âm nhạc cho album mới thì ban nhạc đã gút ra 13 ca khúc.

"The Roundhouse Tapes" DVD mới đang được chờ đợi của Opeth sẽ chính thức phát hành vào 27 tháng 10 tới tại châu Âu và 11 tháng 11 tại Mỹ bởi hãng đĩa Peaceville Records. Một mini-ste giới thiệu DVD mới này cũng vừa được giới thiệu, các bạn có thể xem tại đây

Một số hình ảnh mới nhất của tứ trụ thrash Testament trong buổi diễn Utopia Records tại Sydney, Australia vừa được tung ra tại myspace của nhiếp ảnh gia Cameron Edney . Đây cũng là tour diễn quảng bá cho album mới phát hành của Testament "The Formation of Damnation"

http://pix.hehemetal.com/2008/10/05/265b21b2.jpeg

Cuốn sách ảnh về tay guitarist dao cạo quá cố "Dimebag" Darrell Abbott sẽ được phát hành vào 18 tháng 11 tới. Cuốn sách này được thực hiện bởi người anh trai Vinnie Paul và bố của Darrell

Within Tempation sẽ cho phát hành concert ‘Black Symphony’ dưới định dạng Blu-ray. Quả thật đây là một tin tốt cho những tín đồ của HD để thưởng thức trọn vẹn một show diễn hoành tráng của Within Temptation cùng dàn nhạc giao hưởng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo. Bộ đĩa đôi DVD ‘Black Symphony’ vừa được phát hành hôm 22-9

http://pix.hehemetal.com/2008/10/05/45de34bd.jpeg

Blood Red Throne – ban nhạc death metal của Na Uy bắt đầu bước vào studio để thực hiện album thứ 5 của mình. Album sẽ phát hành vào 2009, và sau khi phát hành album ban nhạc hứa hẹn sẽ có tour diễn đầu tiên đến Mỹ.

http://pix.hehemetal.com/2008/10/05/1c9f40e1.jpeg

Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS