Eternal Tears of Sorrow tung ra single mới

"Tears of Autumn Rain" là tên single mới nhất của ban nhạc melodic death Phần Lan: Eternal Tears of Sorrow sẽ phát hành vào 18 tháng 2 tới. Hiện tại ca khúc mới này đã được ban nhạc tung lên MySpace của mình.


{moseasymedia media=http://hehemetal.asvsolution.com/mp3s/etos-TearsOfAutumnRain.mp3 height=20}
Trong single này còn có thêm ca khúc "Vilda Mánnu" (nằm trong album thứ hai của ban nhạc phát hành năm 1998) được thu âm lại. Hiện tại ban nhạc vẫn trong quá trình thu âm cho album thứ sáu của mình, dự kiến sẽ chính thức phát hành vào tháng 4 tới. Tên album mới cũng đang nằm trong vòng bí mật.

https://hehemetal.com/pix/2009/02/07/6e1fac2d.jpeg
Bìa album thực hiện bởi Travis Smith (người thực hiện artwork cho khá nhiều ban nhạc nổi tiếng như Death, Opeth, Iced Earth, Katatonia, Nevermore…)

Đội hình thực hiện single "Tears of Autumn Rain" có thêm sự tham gia của Jarmo Kylmänen trong vai trò là clean vocal. Trước đó anh đã tham gia trong album Before the Bleeding Sun (2006) với vai trò là khách mời. Ban nhạc cũng có thêm 1 thành viên mới là tay trống Juho Raappana. Ngoài ra cũng không quên sự góp giọng của 2 giọng ca nữ Miriam Renvåg (Ram-Zet) và Heidi Parviainen (Amberian Dawn).

https://hehemetal.com/pix/2009/02/07/40589b2c.jpeg


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS