Dawn of Chaos 2013 @ Hà Nội

Điểm dừng chân thứ hai tại Hà Nội. Một đêm diễn đang được mong chờ của các metalhead thủ đô


Chương trình bắt đầu lúc 19h ngày 01/12 tại Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ. Các ban nhạc tham dự gồm: Mass Hypnosia, Blind Hate, Neuroticos và Voluptuary

Giá vé: 200.000VND (tại cổng)
              160.000 VND (mua trước)

Uploaded by Fluckr on 26/Nov/2013

Mass Hypnosia (Philippines)

Uploaded by Fluckr on 26/Nov/2013

Band Thrash/Death được thành lập từ 2009, là 1 trong những band metal dữ dằn của Phillippines. Saigon Metal Group đưa tới cho các bạn Việt Nam 1 con hổ dữ của nền metal nước bạn. Phải nói rằng trong Đông Nam Á, nền Metal của Philippines phát triển cực kỳ mạnh mẽ cùng với Indonesia và Thailand là 3 nước đi đầu về quy mô cũng như chất lượng. Chắc hẳn chúng ta cũng còn nhớ Down From The Wound đã xé tan Saigon Deathfest năm ngoái như thế nào phải không? Mass Hypnosia chơi dòng nhẹ hơn, nhưng về kỹ thuật và độ trau chuốt cũng rất đáng nể, đáng để những band metal của chúng ta học hỏi. Nghe nhạc của Mass Hypnosia khiến ta nhận thấy có chút ảnh hưởng của Testament, Exodus đâu đó. Hãy chờ xem!
{embedia media=http://www.youtube.com/v/7ck6M6SqSAQ}

Blind Hate (Nhật)


Uploaded by Fluckr on 26/Nov/2013

Đại diện của Death Metal ra đời vào năm 2008. Cùng với sự thành công và ảnh hưởng từ Defiled và Hydrophobia, chúng ta được biết nhiều hơn về metal Nhật Bản. Những band đến từ xứ sở mặt trời mọc luôn rất đỉnh về chất lượng và tinh thần. Metal Nhật Bản đã trở thành thương hiệu của toàn Châu Á. Blind Hate cũng là 1 trong những band như thế. Có lẽ được xếp ngang ngửa với Defiled và God Send Death. Chúng ta còn cần gì hơn?
{embedia media=http://www.youtube.com/v/1j7Pa_kIgI8}

Neuroticos (Brazil)

Uploaded by Fluckr on 26/Nov/2013

Quá kinh khủng với những câu riff nặng trịch, tiếng trống như 1 cái súng máy nã vào thân xác bạn liên hồi. Nhạc của họ có hơi hướng của 1 band Death Metal khủng long – Krisiun, cũng của Brazil. Chắc hẳn sẽ không ai phải thất vọng về độ ‘ nặng’ của Neuroticos!!! Thông tin về họ là một ẩn số, nhưng chúng tôi dám cá rằng, tất cả chúng ta sẽ phát điên ngay khi họ đặt chân lên sân khấu.
{embedia media=http://www.youtube.com/v/o19gy8o_yPE}

Voluptuary (Hà Nội)
Là một phần còn lại của ban nhạc Inferion, Vocalist Nguyên “dốc” và Bassist Linh “xoăn” gầy dựng lại đội hình với 1 cái tên mới và tinh thần sung mãn hơn. Hãy chờ đợi show diễn ra mắt của họ


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Cập nhật show diễn

DON'T MISS