Rotten Red Machine chính thức kí hợp đồng cùng Young Guns Records


Rotten Red Machine là ban nhạc trẻ theo đuổi metalcore ở Tp.HCM thành lập vào 2014. Xuất thân là một ban nhạc underground metal, Rotten Red Machine (RRM) đã chinh chiến trên rất nhiều sân khấu underground của cộng đồng Rock tại Sài Gòn. Vào năm 2015 ban nhạc chính thức được biết đến nhiều hơn thông qua các Rockshow lớn như Black Jack Rockshow do Jack Daniel’s tổ chức và We Are Legend Rockshow của Black Infinity… Ban nhạc cũng ra một số Demo đầu tay và được sự chào đón nhiệt tình từ cộng đồng Rock Việt.

 

https://i2.wp.com/c2.staticflickr.com/2/1447/24663494971_108facd419.jpg?w=1160&ssl=1
Đội hình hiện tại của Rotten Red Machine gồm:
Punk Nguyen (Sơn Nguyễn) – Lead Vocalist
Brian Brain (Trần Kiệt) – Lead Guitarist
Trinh Trần Trụi – Rhythm Guitarist / Backing Vocals
Trí Dũng – Bassist
Kai Horino – Drummer

 

 
Vào tháng 2 năm 2016, RRM chính thức gia nhập và kí hợp đồng cùng hãng đĩa Young Guns Records.

 

Guitar chính Trần Kiệt đồng thời cũng là leader của Rotten Red Machine chia sẻ : “RRM rất vinh dự khi được chọn và tham gia vào hãng đĩa Young Guns Records, chúng tôi cảm thấy an tâm hơn và không còn cảm giác lạc lối. Vì những ban nhạc tự phát như chúng tôi thật sự sẽ không biết hướng đi và phải làm gì giữa một thị trường hổn loạn hiện nay tại Việt Nam. Việc thu âm giấy phép hay hướng đi đúng đắn của Young Guns Records sẽ giúp chúng tôi tự tin hơn và tập trung nhiều vào sáng tác hơn thay vì phải chật vật lo những thứ đó. Sắp tới đây RRM sẽ tiến hành thu âm cho album đầu tay và trước tiên chúng tôi sẽ cho ra những single chính thức. Mong các bạn ủng hộ ban nhạc ”

https://i0.wp.com/c2.staticflickr.com/2/1443/24663494021_6f4f521177_z.jpg?w=1160&ssl=1
Hai thành viên RRM cùng producer Hung BlackhearteD

 

 

Producer Hung BlackhearteD người đồng sáng lập Young Guns Records cho biết: “Trong qua trình tìm kiếm tài năng trẻ qua các rockshow underground, Tôi thật sự ấn tượng với ban nhạc trẻ Rotten Red Machine, Chúng tôi chú trọng vào những ban nhạc có khả năng sáng tác tốt và có khả năng solo guitar tốt, đó là tiêu chí của chúng tôi. RRM hầu như hội tụ hết tất cả những yếu tố cần đó và đặc biệt Tôi rất thích chất giọng của vocal Sơn Nguyễn, những yếu tố phù hợp để trở nên một câu chuyện…”

 

https://i1.wp.com/c2.staticflickr.com/2/1550/24130137803_77cf5d56ac.jpg?w=1160&ssl=1
Vocalist Sơn Nguyễn

https://i1.wp.com/c2.staticflickr.com/2/1702/24461465090_1c92282c92.jpg?w=1160&ssl=1
RRM đang ở trong phòng thu

 

 

Facebook Page của Rotten Red Machine : https://www.facebook.com/ROTTENREDMACHINE
Channel chính thức của Young Guns Records : Young Guns Records

You may also like

More From: Uncategorized

  • Khi người nghe muốn chọn ban nhạc

    Lâu nay khi tin các ban nhạc có tiếng tăm trên thế giới qua Việt Nam biểu diễn thì cộng đồng lại xôn xao và bắt đầu đồn đoán rằng chắc sẽ gắn liền tên một thương hiệu nào đó. Nhưng mới đây, lần đầu tiên thì mọi việc đã đổi khác

  • Di sản của John Lennon không chỉ có âm nhạc

    Ngày 8/12 tới đây sẽ diễn ra các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày mất của John Lennon. Hàng ngàn người hâm mộ sẽ cầm nến trước đài tưởng niệm ông ở Liverpool (Anh) để tỏ lòng tôn kính đối với cựu thành viên của nhóm The Beatles. Cho tới nay, Lennon không chỉ có âm nhạc, mà tất cả những gì liên quan đến ông đều được coi là “di sản quý giá” và có cả một công nghiệp bám theo để khai thác.

  • K13 CORE NITE – đệm hội beer và metal

    Đến hẹn lại lên, chương trình metal định kỳ hàng tháng tại cafe rock K13 đã trở lại. Tham gia chương trình lần này, các bạn sẽ được thưởng thức bia miễn phí hoàn toàn, không phụ thu và điều đặc biệt hơn là với số lượng không hề giới hạn ! Ngoài ra nhà tài trợ còn tổ chức chương trình thi uống bia ngay tại đêm diễn với thể lệ bốc thăm số vé 5 người 1 lần uống trong 5 phút, tổng cộng sẽ có 4 lượt thi với giải thưởng rất hấp dẫn dành cho các “bia thủ” đạt thứ hạng nhất (3 thùng Coorslight), nhì (2 thùng) và ba (1 thùng).

DON'T MISS