Nghe online album ‘Cùng Đường’ của End of roaD

Chúng tôi vừa cập nhật album 'Cùng Đường'  của ban nhạc death metal đến từ Tp.HCM. Đây là album mà các bạn ở miền Bắc đang mong đợi. Bạn còn chần chừ gì nữa, vào ngay MEDIA để thưởng thức hoặc bấm vào đây .


Được thành lập vào giữa năm 2006, ban nhạc End of roaD đã chọn Death Metal là phong cách chính, bên cạnh đó là 1 số thể nghiệm với Metalcore. Thành phần ban nhạc hiện tại:

 1. Thanh Lưu (guitars)
 2. Tri Ân (drums)
 3. Trung Hiếu (vocals)
 4. Nguyễn Hoàng (bass)
 5. Văn Trung (guitars/vocals)

Thành viên cũ:

 1. Đoàn Kỳ (drums)
 2. Đăng Khoa (bass)

The image “http://pix.hehemetal.com/2006/upload/store/eor_1.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

End of roaD: CÙNG ĐƯỜNG
http://pix.hehemetal.com/2006/upload/store//eorfront.jpg

1. Intro
2. Bóng Ma
3. Kẻ Hai Mặt
4. Đắng
5. Vết Xe


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Tin HEHEMETAL

 • HEHEMETAL giới thiệu phiên bản mới v8

  Hôm nay 25/11, website chính thức cho chạy giao diện mới (beta). Giao diện mới với ưu điểm dễ truy xuất thông tin về những show diễn, album mới, hoạt động nhạc rock trong và ngoài nước.

 • Lỗi máy chủ của HEHEMETAL 12/2009

  Hai hôm nay do nâng cấp bảo dưỡng máy chủ nên một số bài viết của website cũng như các bài ở chuyên mục Rao vặt và Diễn đàn bị mất. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến các bạn vì sự bất cập này. Mong các bạn thông cảm

 • Cảnh báo về những chương trình Halloween 2008

  Do một số đánh động, ý kiến từ một số báo đài về các chương trình Halloween năm nay - về việc sử dụng những hình ảnh, từ ngữ máu me, man rợ... nên hiện tại đã có thông tin mật là sẽ có 1 đợt truy quét, kiểm tra các hoạt động Halloween. Trừ những hoạt động ở các trường đại học cũng như các chương trình có giấy phép tổ chức thì có thể những chương trình khác sẽ bị kiểm tra bất ngờ.

 • Bảo dưỡng máy chủ 1710

  Trong thời gian từ 18h đến 23h ngày hôm nay 17 tháng 10, máy chủ của website được bảo dưỡng. VÌ vậy trong thời gian này tạm thời các bạn không vào được website. Kính báo

 • Nâng cấp máy chủ download

  Trong mấy ngày qua, máy chủ download chia sẻ các album mới 2008 của HEHEMETAL đang tạm ngừng hoạt động do quá tải. Đây cũng là lý do mà các bạn không download được. Hiện tại chúng tôi đang nâng cấp lại hệ thống.

DON'T MISS