Rock on the Radio

Sau những đổi mới, chương trình Rock o­n the Radio10h5' thứ năm hàng tuần trên FM 99,9Mhz đã nhận được khá nhiều ủng hộ của các thính giả, trước hết là các thính giả ở miền Nam, những người nghe đc trực tiếp chương trình qua Radio. Qua phần nghe trực tuyến trên http://hehemetal.com/radio/  thì những thính giả những nơi khác cũng có thể nghe đc chương trình.
Chủ xị chương trình: anh Phan Hoàng Thái ( 1 rocker kì cựu, đầy tâm huyết với Rock, hiện là vocal của band MAXich ), cùng CTV Tường An( cũng là 1 "rocker" vocal của Motorman)đã làm thành 1 ekip làm việc khá ăn ý, luôn có những sáng tạo mới, đổi mới chương trình liên tục. Sau đây là 1 số hình ảnh trong phòng thu của 2 Rocker nàytừ trái sang phải: Tường An, Phan Hoàng Thái, Nguyễn Đạt( band Da Vàng)

VÀ CÁC BẠN CŨNG NHỚ ĐÓN NGHE TRỰC TIẾP CHƯƠNG TRÌNH VÀO 10GIỜ 5 PHÚT  SÁNG THỨ 5 HÀNG TUẦN TRÊN SÓNG FM 99,9MHz ĐÀI TIẾNG NÓI NHÂN DÂN TP.HCM, CŨNG NHƯ GIAO LƯU VỚI CHƯƠNG TRÌNH QUA Hộp thư thoại 19001255 bấm tiếp 386(bạn có thể qua đây để gửi tặng cho bạn mình 1 bài hát Rock thông qua mục Quà tặng All for you) hoặc email về [email protected]


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Việt

DON'T MISS