Categories Rock Việt

GOD FATHER– Họ là ai ?

God Father thành lập cách đây hai năm. Bốn chàng trai với những nghề nghiệp khác nhau, Hoàng làm kiến trúc, Các thì lại bên xây dựng, Dũng là một sell manager còn Hạc dấn thân vào mỹ thuật. Bận bịu trên con đường “cơm áo gạo tiền” nhưng God Father vẫn diễn đều, không thể thiếu rock, là máu chảy trong cơ thể mà. Chơi nhạc là đam mê, còn nghề nghiệp là để nuôi rock. Theo Hoàng, những “kẻ” chơi rock có “cái tôi” rất lớn, thế nên nếu không đam mê cùng một dòng thì khó hiểu nhau. Chính vì vậy mà God Father đã mất hơn hai năm mới ổn định được nhân sự.

img510/7403/150avu0.jpg

Các thành viên hiện tại của ban nhạc (theo thứ tự từ trái sang)
1. Nguyễn Thành Các – guitar
2.. Lê Hoàng Hạc – bass
3. Lý Xuân Dũng – trống
4.Vũ Lê Kim Hoàng -vocal


Khởi đầu, cũng như hầu hết các ban nhạc rock ở Việt Nam nhóm diễn underground. God Father luôn góp mặt trong những show nhạc Rock định kì của thành phố. Tìm cho mình cái riêng và theo đuổi dòng metalcore là đường đi của bốn chàng trai này. Có lẽ, cá tính của nhóm thể hiện ngay ở cái tên God Father. Thần tượng phần nào tính cách của Bố già trong tác phẩm cùng tên, nên nhóm đặt tên mình là God Father. Nhóm tự sáng tác các ca khúc cho mình biểu diễn. Số phận con người, cuộc sống là cái hồn God Father thổi vào Lột xác, Lạc loài, Tôi là ai? …

Một tham vọng là Bố già mới của Rock Việt chăng?

Diễn máu lửa, giao lưu và học hỏi với các “đồng đạo” rock là điều Hoàng-vocal của band và em anh mong đợi.

Vào cuối tháng 5/2006 vừa rồi, band có 1 sự thay đổi khá lớn, đó là việc Guitar Huỳnh Thanh Lưu đã chính thức chia tay với ban nhạc. Hiện nay, guitarist Lưu "mập" đang có một band mới, đó là End of Road. Nhưng các anh vẫn kề vai sát cánh bên nhau, vì 1 nền tảng của Việt Rock, phát triển, bền vững.