Categories Rock Việt

Brutore trở lại

Kế hoạch “hồi sinh” ban nhạc đã được Trung Loki ấp ủ. Năm 2012 anh dành nhiều dự án riêng của mình với các ban nhạc Wừu, ROT và Disguted cũng như thành lập một studio riêng bên cạnh Bloody Chunks Records. Và đến khi 676 Studio hoàn thành (tháng 9/2012), anh tái khởi động lại dự án one-man-band này. Đã có sẵn nhiều chất liệu, ý tưởng cũng như những riff được viết từ 5-6 năm trước, Trung Loki bắt tay việc thu âm album debut cho Brutore. Một album được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Uploaded by Fluckr on 01/Nov/2012

{embedia media=http://cdn.hehemetal.com/v8/mediaz.swf?v=8.3&m=891 height=80}

Carnivorous Voluptuary

Các bạn có thể nghe thêm promo của Brutore tại Mediaz hoặc kênh Youtube của Bloody Chunks Records
Sau khi thu âm xong album, Trung Loki đã gửi bản raw cho các hãng đĩa chuyên về extreme metal như Unique Leader, Brutal Bands, Comatose và Sevared Records. Và chỉ sau 3-5 ngày promo, thì Brutore đã có phản hồi từ Barret (Sevared Records) – anh này là người hứng thú nhất và đã trả lời mail ngay. Đây quả là điều bất ngờ cho Trung Loki khi Sevared Records là một hãng đĩa lớn, mỗi ngày nhận rất nhiều demo từ khắp nơi gửi về. Cũng là một điều dễ hiểu khi Comatose và Sevared Records là 2 hãng chú trọng đến các ban nhạc châu Á, trong khi Unique là thị trường Mỹ và Brutal Bands là châu Âu.

Uploaded by Fluckr on 01/Nov/2012

Sevared Records là hãng đĩa ở New York – Mỹ. Được thành lập năm 1997. Nhiều tên tuổi của death metal và brutal death metal từng phát hành album thông qua hãng có thể kể đến Putrid Pile, Blood Red Throne, Jasad (ban nhạc Indonesia)…

Và kế hoạch xuất bản album debut của Brutore được lên kế hoạch, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11 tới đây. Phát hành thế giới bởi Sevared Records.

Hiện tại artwork cho bìa đĩa cho album mang nhiều ý nghĩa cho metal scene Việt Nam cũng như Brutore đang được thực hiện bởi họa sĩ Vũ Linh MarooneD– một nghệ sĩ digital art có rất nhiều tác phẩm ấn tượng