Black Infinity họp báo ra mắt bộ đôi album “The Illuminati of Love and Death I & II”

Album mới của ban nhạc sẽ được chính thức phát hành và phân phối trên toàn quốc thông qua Phương Nam Film vào ngày 11/01/2014 tới. Trước đó một ngày ban nhạc sẽ tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ báo chí và các fan


Black Infinity sẽ có một buổi giao lưu gặp gỡ với fan và Báo chí vào lúc 14h ngày 10/01 tại Acoustic Cafe – số 6E1 Ngô Thời Nhiệm,Quận 3, Tp.HCM.

Uploaded by Fluckr on 07/Jan/2014

Tại đây thì album cũng như poster và áo thun sẽ được bán với mức giá đặc biệt tại buổi giao lưu. Black Infinity sẽ có phần trình diễn giao lưu một số ca khúc trong album mới cùng với phần kí tặng poster và chụp hình giao lưu. Ban nhạc niêm yết giá bán album chung trên toàn thế giới là $6.66 cho một album .

Đây là 1 album Rock Việt được đầu tư và thực hiện theo qui trình chuyên nghiệp một cách nghiêm túc từ âm nhạc cho đến artwork. Có thể gọi đây là 1 album mang tầm cỡ quốc tế bởi sự kết hợp với những tên tuổi hàng đầu như producer Tim Palmer và Công ty sản xuất âm nhạc Sterling Sound (Mỹ)

http://farm4.staticflickr.com/3709/11638203866_97644cf4f8.jpg

Trưởng ban nhạc – Nguyễn Tiến Hưng chia sẻ: “Trong tương lai Black Infinity sẽ phát hành album này trên toàn thế giới với mức giá chung là $6.66 đối với mỗi album. Lý do chọn mức giá này vì chúng tôi không thể nào bán nhiều mức giá khác nhau trên các khu vực, một sự phân chia đồng đều có thể sẽ hơi mắc so với thị trường Việt Nam nhưng lại là rẻ so với Thế giới (với mức giá thông thường $9,99). Nhưng thật ra bỏ một số tiền như vậy để sở hữu một album có chất lượng quốc tế thì là không nhiều. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ upload phiên bản Mp3 lên website của ban nhạc trong thời gian tới và cho tải miễn phí đối với Sinh viên và những ai không đủ điều kiện hoặc không muốn bỏ tiền ra mua CD gốc. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ free, như là sự tri ân với các fan hâm mộ.

Uploaded by Fluckr on 07/Jan/2014
Nguyễn Tiến Hưng – thủ lĩnh của Black Infinity

“The Illuminati of Love and Death” là một album dạng concept đầu tiên của Rock Việt. Được ra mắt dưới dạng bộ đôi 2 CDs dưới 2 màu chủ đạo là Đỏ tượng trưng cho “tình yêu” và Xanh tượng trưng cho “cái chết”.

Black Infinity cho biết thêm về chất liệu âm nhạc trong album mới ” Ý tưởng của chúng tôi là muốn tái lập lại thời kì hoàng kim của rock trong thiên niên kỉ mới đầy rẫy nhạc Điện tử. Những âm thanh điện tử từ keyboard tạo ra những loop nhạc trance electronic mới lạ. Guitar điện được phối và giữ nguyên lối đánh của thời hoàng kim của Rock Thế giới như những cú riff chắc nặng và những trường đoạn solo guitar dài quen thuộc làm các bạn gợi nhớ đến các ban nhạc kinh điển của thế giới như Guns n’ Roses, Bon Jovi, Pantera,…

Các bạn có thể nghe medley của 2 album ở bên dưới:

{embedia media=http://www.youtube.com/v/XcmV2_G5Ack}

{embedia media=http://www.youtube.com/v/iwHuPAtjmKA}


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Việt

DON'T MISS