Tin vắn thế giới ngày 15 – 9 – 2008

Alternative rock band gạo cội của Anh, Radiohead vừa hoàn thành xong việc thu âm cho phần tiếp theo của album đình đám được phát hành trong năm 2007 “ In Rainbow”. Sau khi để vuột mất chiến thắng tại giải thưởng âm nhạc quốc gia Mercury Prize về tay Elbow ngày 9 tháng 9 vừa qua và sau hàng loạt tour lưu diễn dài ngày, ban nhạc dự định sẽ trở lại phòng thu để bắt tay thực hiện album tiếp theo.


Queen đã có buổi trình diễn trước 10 ngàn khán giả Ukraina trong một chương trình hòa nhạc nhằm gây quỹ từ thiện và tuyên truyền phòng chống AIDS tại nước Cộng Hòa Xô Viết cũ này. Hàng chục ngàn khán giả hâm mộ đã tập trung tại quảng trường trung tâm Friday ở Kharkiv,thành phố lớn thứ hai của Ukraina để được tận mắt chứng kiến rock band huyền thoại của Anh. Ca sĩ chính của Queen là Freddie Mercury đã qua đời vì bệnh AIDS hồi năm 1991. "Queen đã mất đi một ca sĩ do căn bệnh thế kỷ này, do đó chúng tôi nhận thấy căn bệnh đó có thể nhiễm tới bất cứ ai”, nghệ sĩ trống Roger Taylor.


"We’ll never walk alone – Queen"

3 Doors Down đã bắt buộc phải hoãn lại 7 show diễn trong tour lưu diễn Bắc Mỹ hiện tại của ban nhạc vì những vấn đề về sức khỏe của ca chính Brad Arnold sau khi anh được bác sĩ yêu cầu cần thêm thời gian để dưỡng giọng hát của mình. Ban nhạc dự định sẽ tiếp tục chặng lưu diễn vào ngày 20 tháng 9 tại Dallas,Mỹ.

Clint Lowery,guitarist của alternative metal band Sevendust vừa bước vào phòng thu để thực hiện album solo đầu tay của mình dự định sẽ hoàn thành vào cuối tháng 10 năm nay. Tuy nhiên thời gian phát hành album vẫn chưa được quyết định.

Clint Lowery – guitarist of Sevendust

Kreator thông báo album full-length thứ tư của ban nhạc sẽ mang tên là "Hordes Of Chaos" và sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm sau bởi SPV Records.

Ban nhạc heavy metal của Nhật Bản Loundness đã phát hành bộ 4 DVD tái hiện lại toàn bộ sự nghiệp của ban nhạc mang tên "The Legend Of Loudness – Live Complete Best" vào ngày 14 tháng 9 vừa qua tại Nhật bởi Tokuma Communications.

Ban nhạc hard rock huyền thoại của Irland Thin Lizzy vừa thông báo sẽ hủy bỏ những show diễn sắp tới tại Đức.

Black Label Society chuẩn bị thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh 10 thành phố của Châu Âu trong 2 tháng 11 và 12 tới. Kế hoạch lưu diễn sẽ được quảng bá rầm rộ tại Hard Rock Hell II festival năm nay dự định sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 5 đến 7 tháng 10 tại Prestatyn Sands, miền Bắc xứ Wales.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS