Tin vắn thế giới ngày 11-6-2008

Một tin vui cho các fans của ban nhạc Speed/Power/Progressive Metal với 2 tay guitar cự phách Herman Li và Sam Totman đến từ vương quốc Anh: Dragonforce . Ban nhạc vừa hoàn thành album thứ 4 của mình và sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8 tới đây bởi hãng đĩa Roadrunner. Album này có tên là "Ultra Beatdown" gồm 8 track nhạc.


Sau khi phát hành album thứ 3 của mình vào trung tuần tháng 4 vừa qua,
ban nhạc Technical Melodic Death Metal của Mỹ là Arsis đã phải tìm tay
drums mới sau khi Darren Cesca rời ban nhạc. Thật khó hiểu khi mà
Darren cũng chỉ mới chơi cho ban nhạc được 1 năm sau khi đến để thay
thế cho tay drums kỳ cựu của ban nhạc Michael VanDyne. Hy vọng rằng tay
drums mới Alex Tomlin sẽ trụ được lâu cùng ban nhạc.

Motörhead vừa thông báo album mới của ban nhạc sẽ mang tên "Motörize". Album vừa được thu âm xong tại 606 Studios (Los Angeles) – phòng thu của Dave Grohl (thủ lĩnh của Foo Fighters và là tay trống của Nirvana). Dự kiến tháng 8 tới album sẽ chính thức phát hành.

https://i2.wp.com/pix.hehemetal.com/2008/06/10/1594a81c.jpeg?w=1160
Motörhead

Ban nhạc death metal đến từ xứ sở điệu Samba – Krisiun vừa tung lên ca khúc "Combustion Inferno" nằm trong album "Southern Storm" – sẽ phát hành vào 21 tháng 7 tới bởi Century Media Record. Bìa của album cũng được giới thiệu. Album mới "Southern Storm" được thu âm tại Stage One Studios nằm ở Borgentreich, Đức với producer: Andy Classen (từng thực hiện cho Rotting Christ). Các bạn thể thể nghe track nhạc mới tại MySpace .

https://i2.wp.com/pix.hehemetal.com/2008/06/10/6275ba65.jpeg?w=1160
Bìa album "Southern Storm"

Ban nhạc Melodic Death Metal của Phần Lan Omnium Gatherum vừa thông báo đã hoàn thành xong album thứ 4 của mình. Album sẽ có tên là "The Redshift" được thu âm tại Sound Supreme Studios và SouthEastSounds Studio, sau đó sẽ được mix lại tại Unisound Studio. Album này sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Ban nhạc Death/Folk Metal của Đức Die Apokalyptischen Reiter vừa tung lên trang chủ myspace của mình 2 track mới nhất sẽ được phát hành trong album thứ 7 của ban nhạc. Hai track mới này có tên là "Es Wird Schlimmer" và "Der Weg". Được biết vào ngày 27 tháng 6 này ban nhạc sẽ phát hành EP "Der Weg" trước khi phát hành album "Licht" vào 29 tháng 8 năm nay. Các bạn có thể nghe 2 track này tại đây .

https://i2.wp.com/pix.hehemetal.com/2008/06/10/37cc02de.jpeg?w=1160
Ban nhạc Die Apokalyptischen Reiter

Ban nhạc Folk/Melodic Death Metal của Thụy Sĩ Eluveitie vừa phải chia tay với 2 thành viên là Sevan Kirder (Irish flutes/Bagpipes) và Rafi Kirder (bass). Sau hai album khá thành công "Spirit" năm 2006 và "Slania" năm 2008, đây quả là 1 tin khá bất ngờ. Tuy nhiên 2 thành viên này vẫn sẽ tiếp tục chơi cùng ban nhạc trong 1 vài show diễn sắp tới. Hiện nay ban nhạc vẫn đang tìm kiếm người thay thế cho 2 thành viên này.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS