Tin vắn thế giới

* Đại diện cho sSoilwork, ca sĩ Bjoin Strid có vài lời tâm sự với người hâm mộ : anh đang  tham gia chơi thêm với  1 ban nhạc khác  chơi phong cách blues  và mỗi tuần 1 lần  cùng hát những bài nhạc blues của steve ray vaughan , johny lang, eric clapton và mọi người đừng lo, tôi và Soilwork sẽ không trở thành 1 ban nhạc blues, các bạn đừng lo.
*  Ban metal của Hungary  Ektomof,  rất được yêu thích qua bài I know them, vừa phát hành dvd Live and raw, u get what u give dvd này là buổi diễn của Ektomof tại Breeze summer festival 2005 cùng nhiều video clip, tặng kèm theo dvd còn có 1 cd nhạc là  album Kalgi jag của eEktomof
*  Obituary đã chia tay với hãng dĩa roadrunner, nhưng hiện obituary vẫn đang có kế hoạch...thu album mới trong năm 2006  sau album 2005 của họ là Frozen in time.
* Ban nhạc doom gothic của Bồ đào nha  Moonspell sắp phát hành album mới Memorial cùng đợt với dvd của họ mang tên Lunar still, thirteen  year  of doom.
* Krisiun cho biết ngoài việc phát hành album mới Assasination còn có thêm dvd live Amageddon gồm live show của Krisiun tại thành phố san paulo và live show của họ tại Waken open air festival, hiện nay Krisiun đang lưu diễn ở bắc mỹ cùng Behemoth và Morbid angel.
* Theo giải Grammy tại Na uy thì những đề cử album metal xuất sắc 2005 gồm el caco, audrey home, stone grad và extol , kết quả sẽ công bố vào ngày 28 tháng 1.
*  Chuyến  lưu diễn Anihilation world tour bắt đầu từ thành phố Memphis bao gồm nhiều ban metal nặng ký như Hypocrisy, Decapitated, Nile , Solent green.
*  Ban power metal của Ý , Rhapsody đã sẽ phát hành 1 album live vào cuối tháng 1 mang tên “Live In Canada 2005 – The Dark Secret” đó là show diễn ở Montreal canada, hiện nay Rhapsody đang lưu diễn cùng với Manowar .
* Theo Newyork times , một phụ nữ đã mở nhạc của Metallica trong phòng bệnh cho chồng  nghe khi  chồng bà đang lúc hôn mê do 1 tai nạn tại vùng hầm mỏ phía tây ban Virgina.
* Một bộ phim tài liệu mang tên : American Hardcore: The History of American Punk Rock 1980-1986 sẽ được trình chiếu tại liên hoan phim sudan vào cuối tháng này. Bộ phim xoay quanh những ban nhạc punk và hardcore  thập niên 80 như  MINOR THREAT, BLACK FLAG và  SUICIDAL TENDENCIES
*  Motley crue vinh dự được gắn tên trên những ngôi sao trên đại lộ holywood vào ngày 25 tháng 1 sắp tới trước sự chứng nhận của viện nghiên cứu âm nhạc holywood
* Ca sĩ đẹp trai của Trivium đang bán đấu giá cây đàn guitar gibson les paul supreme màu trắng từng biểu diễn trong bài gunshot 2 the head of trepidation và trong tour ozzfest 2005


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS