Tin vắn thế giới

Nhà sản xuất mới của Metallica – Rick Rubin làm việc rất hợp ý với Metallica, Rick Rubin chính là người đã sản xuất album Season in the abyss của Slayer năm 90. Thủ lĩnh James Hetfield cho biết họ đang làm việc liên tục từ 9g sáng đến 9g tối cho album thứ 9, còn Kirk Hammet thì cho biết Metallica đã viết được 15 bài mới và anh rất ủng hộ việc James đóng góp cho quỹ giúp đỡ nghệ sĩ . ngày 3 tháng 6 Metallica sẽ có buổi diễn tại festival rock Am ring ở Đức. Được biết 1 ban nhạc học sinh ở trường Sonoma valley trình diễn với cây đàn có chữ ký tặng của tất cả thành viên Metallica trong 1 buổi diễn quyên tiền giúp cho bạn của mình giải phẫu khối u não.


Cùng ngày phát hành album mới của Deicide, ngày 6 tháng 6 – tạp chí kerrang cũng sẽ phát hành album mang tên High voltare gồm 15 bài cover như Walk sẽ do Avenged seven fold cover, The answer cover Sweet emotion, Atreyu cover You give love a bad name , Arch enemy cover Symphony of destruction
Trong khi đó Soilwork vừa mượn đỡ tay trống Peter Windeor của Darkane để biểu diễn ở châu âu vì tay trống Kirk Verbeuren không kịp bay từ Mỹ tới.
Foo Fighter với sự trở lại của tay guitar Pat Smear đã thực hiện những buổi diễn acoustic cùng với keyboard Rmi Jafe đến từ Wallflower .
Sau khi đoạt giải eurovision năm nay, Lordi trở thành 1 trong những biểu tượng thu hút du lịch cho Phần Lan và Helsinky sẽ là nơi đang cai tổ chức Eurovision năm 2007.

Steve Vai trở thành khách mời đặc biệt của Alice Cooper trong chương trình phát thanh A night with Alice Cooper, ngày 30 tháng 5 .

Tay trống của Suffocation, Mike Smith cho biết : hình bìa album mới của họ sẽ là 1 hình xăm và chắc chắn người hâm mộ sẽ hài lòng. Hiện nay Suffocation đang chuẩn bị lưu diễn cùng với Napalm Death.

Cradle of filth đã đưa ra hình bìa album mới Thronography của họ trên trang web cradleoffilth.com , các fan có thể vào xem trước khi chờ nghe album này.

Tay guitar Tony Iommi của Black Sabbath đã được Tạp chí guitar o­ne in hình lên trang bìa số phát hành tháng 6 nhân dịp kỷ niệm 35 năm phát hành bài hit nổi tiếng Paranoid.

Cd sắp phát hành vào tháng 9 của Blind Guardian được đặt tên A twist in the myth gồm 11 bài và phát hành bởi hãng dĩa Nuclear Blast.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS