Tin vắn thế giới 16/11

Ban nhạc gạo cội Testament vừa cho biết tên album sắp tới của họ sẽ là “The Formation of Damnation”. Là một trong Tứ trụ Thrash Metal, dường như Testament với thủ lĩnh là Chuck Billy vẫn chưa mỏi. Dự kiến alvum này sẽ được thu âm tại Fantasy Studios - Berkeley, California.


http://pix.hehemetal.com/2007/11/16/614bdbfb.jpeg
Một Chuck Billy già dặn và đầy hình xăm

Sắp tới đây thì 3 ban nhạc Killswitch Engage, The Dillinger Escape Plan, Every Time I Die sẽ dự định cùng nhau làm 1 một show diễn tại Nhật. Mới đây thì album thứ 3 của The Dillinger Escape Plan là Ire Works vừa phát hành. Tương tự thì Killswitch Engage cũng cho tái bản album As Daylight Dies (phát hành 2006) cùng với 1 bonus track: Bài Holy Diver cover lại của Dio.

http://pix.hehemetal.com/2007/11/16/10f994d8.jpeg
Ban nhạc Killswitch Engage

Dù chỉ mới kết thúc cách đây 3 tháng nhưng Wacken Open Air cũng vừa công bố danh sách một số ban nhạc sẽ tham gia vào Waken 2008. Có thể kể đến 1 số tên tuổi như: Avantasia, Carcass, Children Of Bodom, Crematory, Iron Maiden, Sonata Arctive, Kreator … Thêm một đại diện mà các fans Việt Nam đã từng rocking cùng là Krypteria. Ban nhạc metalcore Killswitch Engage cũng vừa mới nhận lời tham gia.

http://pix.hehemetal.com/2007/11/16/32413987.jpeg
Hình Đầu bò quen thuộc của Wacken Open Air

Dường như làn sóng Viking Metal bắt đầu "xâm lấn" qua thị thường Mỹ. Bằng chứng là Ensiferum, Turisas, Tyr, Eluveitie đang cùng nhau đi tour tại Canada và Mỹ.

The image “http://pix.hehemetal.com/2007/11/08/475d8d52.jpeg” cannot be displayed, because it contains errors.
Ensiferum tại Quebec – Canada

“Another Hero Lost” là tên video clip mới nhất của ban nhạc đầu đàn cho trào lưu Metalcore: Shadows Fall. Đây là 1 track nhạc trong album mới nhất của ban nhạc: Threads of Life. Xem online tại đây

"Dark Funeral sẽ có những chất liệu mới trong sáng tác của mình" – Lord Ahriman – đại diện của Dark Funeral cho biết. Các bạn có thể xem thêm ở bài phỏng vấn của Metal Hell với Dark Funeral. Xem thêm tại MetalHellonline.com . DVD đầu tiên "Attera Orbis Terrarum " cũng vừa được phát hành

http://pix.hehemetal.com/2007/11/16/274617df.jpeg
Ban nhạc Black Metal của Thuỵ Điển – Dark Funeral

Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS