Tin vắn thế giới

*Ozzy Osborne và vợ là Sharonthu được số tiền 11 triệu đô mỹ nhờ bán những vật dụng trong nhà quay trong show truyền hình về sinh hoạt đời thường của gia đình Ozzy trong suốt năm qua . toàn bộ số tiền này họ quyết định để dành cho 2 con là Jack và Kelly, hiện nay Kelly Osborne cũng theo sự nghiệp ca hát và DVD cũng đã xuất hiện ở tp hcm.

*Ban nhạc The Cult có sự thay đổi thành viên khi nhận về tay trống mới John Tempesta từng chơi cho Exodus , Testament, đồng thời tay bass cũ Chis Wyse đã trở về với The Cult .

*Tay trống Matt Sorum của Velvet Revolver thì mong muốn được mời những rocker như Steven tyler của Aerosmith và Jerry Cantrell của Alicein chain cùng tham gia vào album mới sẽ thu vào mùa hè sắp tới.


*Arch Enemy đang thực hiện 2 dĩa dvd mang tên Live in apocalypse, ghi hình tại LondonManchester.

*Theo tin từ trang webcủa Judas Priest thì tay guitar Glen Tipton cùng với tay bass của The Who John Entwislte và tay trống Cozzy Powell của Rainbow cùng nhau trong album tên gọi tipton, entwistle n powell, edge of theworld.

*Một niềm vinh dự dành cho Ban nhạc Korn khi đãđược đặt tên đường tại quê nhà ở barker field, california vào ngày 24 tháng 2.

*Ban nhạc voivod cho biết đã mix xong hoàn tất album mới mang tên katorztrong đó những đoạn guitar đã thu sẵn trước đây của tay guitar vừa mất vào tháng 8 năm ngoái, denis piggi damour.

*Ban nhạc melodic extreme của phần lan, eternal tear of sorrow cũng đã mix xong album thứ 5 before the bleeding sun, và hãng spinfarm record sẽ phát hành album này vào cuối tháng 4.

*Đài truyền hình VH1 có kế hoạch mời những rocker nổi tiếng cùng đến những khách sạn sang trọng ở las vegas trong 10 ngày để sáng tác và thu âm nhữngbài hát mới, 5 rocker được mời là guitar scot jan của anthrax,guitar ted nurgent và bassevan seinfield của biohazard, tay trống jason bonham của foreigner và ca sĩ sebastian bach cựu thành viên skidrow. Cũng theo bình chọn từ đài VH1 thì nữ rocker doro pech là 1 trong những nhạc công rock quan trọng nhất mọi thời đại và doro đã được mời tham gia tại festival blaze of glory tại đức.

*Cuối tháng 3 này thì album mớicủa warrant là born again phát hành, trong album này có mặt ca sĩ mới của warrant là sant james trước đây chơi ở ban black n blue

*Album mới của msg mang tên Câu chuyện rock n roll, kỷ niệm 25 sẽ được phát hành vào tháng 4 tới đây.

* Cũng vào tháng 4 thì bộ dvd 3 dĩa của ban nhạc râu dài amon amarth sẽ phát hành mang tên wrath of the nosemen.

*Ca sĩ hong kong wing, phát hành album mang tên wing sing acdctrong đó có cover lại highway 2 hell và back in black.

*Theo thông tin từ trang web của Black Sabbath thì tay trống của ban nhạc là bill ward xuất bản audio cd thứ 12 về nhật ký của chính anh.

*Trưởng nhóm trong Stratovarius là Timo Koti đã mở 1 hãng dĩa riêng mang tên high n loud tại phần lan.

*Metallica s ẽcó 1 show diễn tại Nam mỹ vào ngày 18 tháng 3 trong festival coca colab mix.

Cũng trong tháng 3 thì Tour lưu diễn steve vai master class sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 3 tại Nga , Tiệp khác và urkaina.


Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Rock Thế giới

DON'T MISS