Categories Rock Thế giới

[Tin cá tháng tư]: Children Of Bodom đã xác nhận chính thức show diễn tại Việt Nam

Lời cải chính:
Thực sự thì chỉ để là góp vui trong ngày Cá tháng 4, thông tin của Children Of Bobom với tour diễn ở Châu Á là hoàn toàn chính xác. Chỉ riêng Việt Nam vẫn chưa được ban nhạc xác nhận vào lộ trình tour của mình. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi có được thì vẫn còn hy vọng COB sẽ ghé thăm Việt Nam khi có 1 số promoters (nhà tổ chức) vẫn đang cố gắng giờ chót để đưa tên tuổi của melodic death metal này về Việt Nam. Việc xúc tiến cho show diễn COB Live in Vietnam đã được lên kế hoạch cách đây 3 tháng. Có lẽ 2 tuần nữa chúng ta sẽ biết được kết quả, cho nên các bạn cũng đừng vội thất vọng về bản tin này.

Chiều tối hôm qua (31/3), ban nhạc đã có cập nhật mới về lịch diễn của mình trên website chính thức, khi bổ sung Tp.Hồ Chí Minh vào danh sách đi tour của mình. Bên cạnh đó thì poster chính thức cho tour diễn châu Á cũng được ban nhạc giới thiệu.

Uploaded by Fluckr on 02/Apr/2014
Poster của tour diễn châu Á

Uploaded by Fluckr on 01/Apr/2014
Ảnh chụp màn hình tại website của ban nhạc. Tuy nhiên có vẻ website bị roll back, sai thông tin như hình được chụp vào tối 31/3

Được biết cách đây 2 tháng, sau khi thông tin Children Of Bodom (COB) có show diễn tại Thái Lan thì 1 nhà tổ chức (promoter) ở Việt Nam đã có liên hệ booking với đại diện của COB là Continental Concerts & Management. Hiện tại có khá nhiều ban nhạc tiếng tăm như Decapitated, Ensiferum, Nevermore, Tristania cũng như COB là những Artist được quản lý bởi Continental Concerts & Management.

Uploaded by Fluckr on 01/Apr/2014
Ảnh chụp màn hình website Continental Concerts & Management

Thông tin chi tiết thêm về hành trình tour của COB sẽ được chúng tôi sớm cập nhật.