Categories Rock Thế giới Video Clip

Buổi diễn của Megadeth tại Bắc Kinh kết thúc chỉ sau 1 giờ

Chỉ sau 1 tiếng trình diễn trong show diễn “Megadeth Live in Beijing 2015” thì phần diễn của ban nhạc bị kết thúc một cách đột ngột. Lý do có thể là vướng sự kiểm duyệt của các quan chức văn hoá.

 

 

Có một số lý do bất thường trong phần diễn của Megadeth khi “Skin Of My Teeth” chỉ được chơi instrumental và không thấy bóng dáng các ca khúc “Holy Wars” hay “Angry Again”. Rõ ràng đã có sự kiểm duyệt về lyrics. Và có vẻ thủ lĩnh của Megadeth là Dave Mustaine cũng hiểu và chấp nhận sự thật này. Sau khi trình diễn ca khúc “Peace Sells…But Who’s Buying?”, anh vẫy chào tạm biệt khán giả với lời cảm ơn và hẹn trở lại lần sau.

 

 

https://c1.staticflickr.com/1/755/21406064734_5792919fa0.jpg

 

Hiện tại Megadeth vẫn còn 1 show diễn tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 8/10. Chưa biết chuyện gì sẽ diễn ra. Sau đó ban nhạc sẽ có 2 show diễn tại Nhật Bản trước tiếp tục chặng tour tại Úc và sau đó là Ấn Độ.

 

 

 

Đội hình của Megadeth trong chặng tour lần này có sự góp mặt 2 thành viên thực hiện album mới “Dystopia” là guitarist Kiko Loureiro (Angra) và tay trống Chris Adler (Lamb of God) bên cạnh tay bassist cũ David Ellefson. Trong show diễn tại Trung Quốc lần này, tạm thay thế cho Adler là Tony Laureano (Dimmu Borgir)