Categories Rock Thế giới

Thông tin mới về album của Dying Fetus

"Descend Into Depravity" sẽ phát hành vào 15 tháng 9 tới bởi Relapse Records

01. Your Treachery Will Die With You

02. Shepherd’s Commandment

03. Hopeless Insurrection

04. Conceived Into Enslavement

05. Atrocious By Nature

06. Descend Into Depravity

07. At What Expense

08. Ethos Of Coercion