Categories Cập nhật show diễn

RFC Rockshow – INTO BLACK

Tháng 11 với những cơn mưa thường mang lại cho các rockfan nhiều cảm xúc, đặc biệt là khi nó được gắn với một ca khúc bất hủ mà hầu hết rockfan đều biết đến và đều yêu thích. Để lưu giữ trọn vẹn những cảm xúc ấy, RFC quyết định chọn ngày 30 – ngày cuối cùng của tháng 11 – là ngày diễn ra Into Black. Để thỏa lòng mong đợi của các rockfan, chương trình lần này sẽ là sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa cũ và mới, khi một ban nhạc lần đầu ra mắt sân khấu RFC (Black Rose) cùng chơi với một ban nhạc kỳ cựu từng được nhiều khán giả yêu thích (Hero in Danger, nay trở lại với tên CÓC). Bên cạnh đó, như thường lệ, không thể thiếu điểm nhấn “nặng ký” cho chương trình, và đó sẽ là hai ban nhạc đang có được rất nhiều fan hâm mộ hiện nay: Black Infinity và Titanium.
RFC-INTO BLACK
Thông tin chi tiết chương trình:
• Thời gian: Ngày 30/11/2010, 19h-22h.
• Địa điểm: 61 Club, góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1.
• Thành phần ban nhạc:
– Black Rose: là một trong 3 ban nhạc trẻ vừa đoạt giải nhất cuộc thi “Cùng nhau tỏa sáng”. Đây là lần đầu tiên Black Rose ra mắt sân chơi RFC.
– CÓC: tiền thân là ban nhạc Hero in Danger từng được rất nhiều khán giả RFC yêu thích trước đây. Hãy đón xem họ sẽ mang đến cho chúng ta điều thú vị gì ở lần trở lại này.
– Black Infinity: một trong những ban nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay. Sau một quãng thời gian ít xuất hiện trên sân khấu, họ đang rất sung sức và đầy máu lửa. Black Infinity hứa hẹn sẽ là tâm điểm của chương trình lần này.
– Titanium: vẫn luôn mạnh mẽ và cống hiến hết mình với Thrash Metal. Titanium là điểm nhấn đáng được chúng ta chờ đợi đến hết chương trình.
• Giá vé: 60.000VND (kèm một beer/nước suối + một bất ngờ thú vị!). Ngoài ra 40 khán giả vào cửa đầu tiên sẽ được nhận một món quà giá trị từ RFC.
• Địa điểm bán vé trước chương trình:
– Ride Café: 382/4 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.