K13 trở lại với Metal Show

Sau 1 thời gian ổn định với vị trí mới, nay K13 rock cafe đã chính thức đi vào quỹ đạo với loạt rock show quen thuộc của mình. Kết hợp với X-Metal Group từ nay K13 sẽ trở thành địa điểm tổ chức những metal show extreme 1 cách thường xuyên. Rất mong sự ủng hộ của các bạn. Lần này sẽ là sự góp mặt của 3 ban nhạc :

+ God Father : quá quen thuộc với dòng metalcore, lần này nhóm sẽ mang đến những tác phẩm nằm trong album sẽ được phát hành vào tháng sau của mình.

+ End Of Road : kỳ cựu với melodic death, chắc chắn End Of Road sẽ khiến các bạn được thỏa sức hết mình với những giai điệu của mình.

+ Damage Done : band nhạc mới với các thành viên từ Sagometal và ATM, chơi dòng melodic death metal với phong cách của Children Of Bodom, Dark Tranquility,.........Nhóm hy vọng sẽ có 1 show ra mắt thành công tại sân chơi K13.
 Thời Gian : 19h30, thứ 6, ngày 1/7/2011

Địa Điểm : Cafe K13, 37C Phan Xích Long, P3, quận Phú Nhuận

Giá Vé : 80.000 VND bao gồm 1 phần bia Coors Light,1 phần Orangina hoặc nước suối.

Đặt Biệt : Mỗi vé có giá trị rút thăm giải thưởng 1 cây guitar Ibanez trị giá 6 triệu đồng. Mỗi phần bia mua thêm sẽ được kèm theo 1 phiếu rút thăm !Like it? Share with your friends!

0

You may also like

More From: Cập nhật show diễn

DON'T MISS