Black Label Society – The Song Remains Not The Same

Album thứ 8 của Black Label Society. Như cái tên của album, The Song Remains Not The Same tập hợp những track nhạc cũ của BLS nhưng được ban nhạc unplugged. Trong album chúng ta lại thấy một Zakk Wylde trầm lắng như trong ca khúc In This River

Uploaded by Fluckr on 25/Jul/2011
01 – Overlord
02 – Parade Of The Dead
03 – Riders Of The Damned
04 – Darkest Days
05 – Juniors Eyes
06 – Helpless
07 – Bridge Over Troubled Water
08 – Can’t Find My Way Home
09 – Darkest Days (John Rich Album Version)
10 – The First Noel

{embedia media=,48407,1311584723&colorAux=0x0099ff&colorBorder=0x666666&typePlayer=playlist height=195 width=480}

Like it? Share with your friends!


You may also like

More From: Album mới