COCC kết hợp cùng KOP với minishow riêngUploaded by Fluckr on 06/Dec/2011

Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi show với sự kết hợp của COCC và KOP. Những cái nhìn về cuộc sống, những câu chuyện trong các sáng tác của họ (COCC với Thằng thực dân, Ve chai, 6 giờ …, KOP với Cột Điện, Điên, Totem Sói ,Em về giữa mênh mông đất trời… ) hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn yêu thích dòng nhạc Alternative/Modern Rock nhiều cung bậc cảm xúc.

Mới đây album đầu tay 6 GIỜ của COCC cũng đã được ban nhạc giới thiệu. Đây là dịp để họ quảng bá cho album mới này. Riêng đối với KOP thì đây cũng là những bước di chuyển đầu tiên cho album đầu tay của họ, dự kiến phát hành vào khoảng tháng 03 /2012 .

Uploaded by Fluckr on 06/Dec/2011

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/12/11 tại RFC Cafe bar – số 25C Tú Xương – Q3 – Tp.HCM
Vào cửa tự do. Giá đồ uống từ 60.000vnđ

BẢN TIN TƯƠNG TỰ

 
 
9th Dimension Acoustic Bar Album mới Ban nhạc Black Infinity Bụi Gió Bức Tường Chuyên đề Cá Hồi Hoang Cảm nhận Cập nhật show diễn Dòng nhạc Giải trí Hardcore United Hardcore Vietnam Hào Khí Đông A Hình ảnh Hạc San In Your Eyes jagermeister Knife Sticking Head Microwave News Ngũ Cung Parasite Razor Leaf Review Album RFC bar RockStorm RockStorm RockStorm7 Rock Thế giới Rock Việt Rotten Red Machine Seismic Origin The Black Clothing Thông tin khác Tiger Translate Tin HEHEMETAL Uncategorized Video Clip We Are Legend White Noiz Young Guns Records Đời Sống