Đăng nhập với Facebook

Facebook Connect

Xin chào , hãy đăng nhập!

Đăng nhập

Tạo tài khoản mới

Nếu bạn đã có tài khoản tại HEHEMETAL, hãy đăng nhập để kết nối với Facebook. Bắt đầu từ bây giờ bạn có thể đăng nhập vào HEHEMETAL chỉ với một cái click chuột thay vì phải nhập lại mật khẩu của bạn tại HEHEMETAL

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với HEHEMETAL, hãy tại một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của HEHEMETAL và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Quên mật khẩu?: - Quên tên đăng nhập?:

   Rock Việt
 
   Rock Thế giới
 
   Cập nhật show diễn
 
   Chuyên đề
 
   Cảm nhận
 
   Đời Sống
 
   Video Clip
 
   Tin HEHEMETAL
 
   Giải trí
 
   Thông tin khác
 
   Tiger Translate
 
   RockStorm
 
 
metal51 / Cập nhật show diễn / 06/12/2011 11:58pm
Ban nhạc Cóc, nay với tên chính thức là COCC sẽ trở lại RFC Cafe ngày 11/12/11 tới đây. Và điều thú vị hơn, COCC sẽ diễn cùng với KOP.

Uploaded by Fluckr on 06/Dec/2011

Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi show với sự kết hợp của COCC và KOP. Những cái nhìn về cuộc sống, những câu chuyện trong các sáng tác của họ (COCC với Thằng thực dân, Ve chai, 6 giờ ..., KOP với Cột Điện, Điên, Totem Sói ,Em về giữa mênh mông đất trời... ) hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn yêu thích dòng nhạc Alternative/Modern Rock nhiều cung bậc cảm xúc.

Mới đây album đầu tay 6 GIỜ của COCC cũng đã được ban nhạc giới thiệu. Đây là dịp để họ quảng bá cho album mới này. Riêng đối với KOP thì đây cũng là những bước di chuyển đầu tiên cho album đầu tay của họ, dự kiến phát hành vào khoảng tháng 03 /2012 .

Uploaded by Fluckr on 06/Dec/2011Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/12/11 tại RFC Cafe bar - số 25C Tú Xương - Q3 - Tp.HCM
Vào cửa tự do. Giá đồ uống từ 60.000vnđ

Add this page to your favorite Social Bookmarking websites

NHỮNG BẢN TIN KHÁC:

 
MEDIAZ
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo